ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวซีวิค โพสต์เล่านาทีชีวิต ถูกเน็ตไอดอลสาวขับ BMW พุ่งชน (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 10:24 น.
SHARE

จากกรณี เมื่อวันที่ 1 พ.ย. เวลา 17.00 น. เกิดอุบัติเหตุ เน็ตไอดอลสาว “น้ำส้ม โซมี่” หรือ น.ส.กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผล วัย 28 ปี ขับรถเก๋ง BMW สีขาว เลขทะเบียน กบ 42 กทม. พุ่งชนรถยนต์ ได้รับความเสียหายรวมทั้งหมด 9 คัน ที่บริเวณถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า หน้าศูนย์การค้าเอสพลานาดรัชดา แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ซึ่งด้าน ร.ต.อ.ปภิณวิช เสนาแปลง รอง สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง เผยว่า จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าของ น.ส.กฤตรฎ พบยาคลายเครียด บัตรประจำตัวผู้ป่วยทางจิต และจากการสอบถามญาติและเพื่อนทราบว่า น.ส.กฤตรฎ ถูกถอนหุ้นการธุรกิจที่เกี่ยวกับยาลดความอ้วน และมีปัญหาเรื่องส่วนตัวทำให้เกิดอาการเครียด จึงทานยาคลายเครียดตลอด และอยู่ระหว่างการเข้ารับการบำบัดทางจิต อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ขณะที่ เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ขับรถซีวิคหนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกเน็ตไอดอลสาวขับรถชน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอัพเดตความคืบหน้า ระบุข้อความว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณหลายๆท่านที่เป็นห่วงถามอาการมาจากที่ทุกท่านทราบข่าว BMW ชนระเนระนาดที่ตรงข้ามเอสพานาดรัชดา เราคือรถซีวิค เป็นหนึ่งในรถที่ถูกชนหนัก จะบอกว่าตกใจกับเหตุการณ์และยังช็อกกับมัน ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเจออะไรแบบนี้ มันบอกไม่ถูกเลยว่าถ้ามันมีรถที่เบรกไม่อยู่วิ่งมาเสยอีกคันสภาพเราจะเป็นยังไงคงจะโดนอัดก๊อปปี้เละอ่ะสามารถใช้คำนี้ได้จากสภาพ

ข่าวแนะนำ

ต้องขอบคุณกู้ภัยรัชดาและพื้นที่ใกล้เคียงทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือได้ไวมาก เพราะตอนที่โดนชนหายใจไม่ออก ปวดทั้งตัว ความดันจากความตกใจขึ้นมา 200 กว่าๆ แต่ตอนนี้ก็รู้สึกปลอดภัย แค่ขยับตัวมากไม่ได้ขาเข้าเฝือกรอดูอาการ ปวดระบม และที่สำคัญคือหิว หมอสั่งงดน้ำงดอาหาร เพื่อรอตรวจอีกครั้งวันนี้ เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้รู้ว่าคนไทยมีน้ำใจเยอะมาก คุณสมชาติที่มาอยู่เป็นเพื่อนที่ห้องฉุกเฉิน ทั้งแม่ทั้งพี่ที่รีบมาช่วยที่สน. เพื่อนที่ทำงานที่ช่วยติดต่อบริษัทให้ เพื่อนๆและพี่ๆอีกหลายๆๆกลุ่มที่สอบถามอาการให้เราอุ่นใจ และน้าสะใภ้ถึงโรงบาลไวมาก ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เน็ตไอดอลเน็ตไอดอล รถชนน้ำส้ม โซมี่กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผลBMWเอสพลานาด รัชดายาคลายเครียดป่วยทางจิตเครียดรถชนอุบัติเหตุซีวิคสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairathแชร์ร้องฟ้องโลก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 17:36 น.