วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ว่าฯภูเก็ต รับมอบยา-เวชภัณฑ์ มอบให้ ปชช.นำติดตัวสักการะพระบรมศพ

ผู้ว่าฯภูเก็ต รับมอบยา-เวชภัณฑ์ มอบให้ ปชช.นำติดตัวสักการะพระบรมศพ

  • Share:

พ่อเมืองภูเก็ต รับมอบยา-เวชภัณฑ์ เพื่อมอบให้ ปชช.นำติดตัวเดินทางเข้าถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.ภูเก็ต รายงานว่า นายโชคชัย เดชอมรธัญ ผวจ.ภูเก็ต พร้อมด้วย นายธีระ อนันตเสรีวิทยา รอง ผวจ.ภูเก็ต ได้รับมอบยาและเวชภัณฑ์จาก นายวัชรินทร์ ปฐมวัฒนพงศ์ ปลัด อบจ.ภูเก็ต ปฏิบัติหน้าที่นายก อบจ.ภูเก็ต และนายชนินทร์ นาควิเชตร ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่ รพ.ธนบุรี โครงการ รพ.อบจ.ภูเก็ต เพื่อให้ ผวจ.ภูเก็ต นำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนที่เป็นตัวแทนชาวภูเก็ต จำนวน 3,000 คน ที่จะเดินทางไปเข้าเฝ้าฯ ถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพฯ ในวันที่ 6 พ.ย. 59, วันที่ 25 พ.ย. 59, วันที่ 14 ธ.ค. 59 และ วันที่ 2 ม.ค. 60 ประกอบด้วย ยาดม, ยาลม, ยาธาตุน้ำขาว, ยาแก้ไอ, ยาลดน้ำมูก, ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย มูลค่า 30,000 บาท

โอกาสนี้ ผวจ.ภูเก็ต กล่าวขอบคุณ รพ.ธนบุรี บริษัท ธนบุรีเฮลท์แคร์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โครงการ รพ.อบจ.ภูเก็ต ที่สนับสนุนยาและเวชภัณฑ์ในครั้งนี้ให้กับจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพลังที่มาร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ในการแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้ จังหวัดภูเก็ตจะได้นำยาและเวชภัณฑ์เหล่านี้ไปจัดเป็นชุด เพื่อมอบให้กับพี่น้องประชาชนที่จะเดินทางไปกรุงเทพฯ ต่อไป พร้อมกันนี้ ผวจ.ภูเก็ต ได้มอบริบบิ้นสีดำสำหรับติดเสื้อให้กับคณะ เพื่อจะได้ใช้ในการแสดงความอาลัย ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้