ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มือมืด ยิงถล่ม 2 หนุ่มในกระท่อม ที่ยะลา อาการสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 09:13 น.
  SHARE

  มือมืดใช้อาวุธสงครามยิงถล่ม 2 หนุ่ม มั่วสุมในกระท่อมที่ยะลา อาการสาหัสทั้งคู่ ตร.เร่งหาสาเหตุพร้อมล่าตัวคนร้าย 

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.อ.ณรงค์ชัย เวชนิล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งจากโรงพยาบาลบันนังสตา ว่า มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย มารับการรักษา พร้อม พ.ต.อ.มุสตอพา มะนิ ผกก. พ.ต.ท.ยม เวชสิทธิ์ สว.สส. รุดไปสอบสวน ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายมะดือเระ มูซอ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 3 ต.บันนังสตา และนายอับดุลฮากีม สมะแอ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 345 หมู่ 3 ตำบลเดียวกัน ทั้งคู่ถูกกระสุนปืนสงครามที่แขนและขาซ้ายขวา กระดูกแตก แพทย์ให้การเยียวยาเตรียมส่งต่อไปยัง รพ.ศูนย์ยะลา

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นายมะดือเระ มูซอ พร้อมด้วยนายอับดุลฮากีม สมะแอ อยู่ภายในกระท่อมในสวนผลไม้บ้านพงยามู บ้านย่อยบ้านเงาะกาโป หมู่ 3 ต.บันนังสตา จู่ๆ คนร้ายไม่ทราบจำนวนได้เล็ดลอดเข้ามาพร้อมใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มเข้าไปภายในกระท่อม เป็นเหตุให้นายมะดือเระ กับนายอับดุลฮากีม ถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ ต่อมาชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงได้ยินเสียงปืนไปดูแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮิลาลอะห์มัรบันนังสตา ไปนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

  ส่วนสาเหตุพบว่า กระท่อมดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมเป็นประจำ เป็นที่รำคาญของชาวบ้าน จนมีคนร้ายนำอาวุธปืนสงครามเข้าไปยิงถล่มทำลายขวัญ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงถล่ม2หนุ่มในกระท่อมบันนังสตายะลาสภ.บันนังสตามะดือเระ มูซออับดุลฮากีม สมะแอสาหัสอาวุธสงคราม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 20:43 น.