ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สะกิดดาว 03/11/59

  ฟิล์มนัวร์3 พ.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ความรักทำให้โลกสวยงาม

  มีเสียงแซว หนังปลายปีที่ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แสดงกับ คริส แพรตต์ เรื่อง Passengers หนังไซไฟ-แฟนตาซี ที่พระ-นางไปใช้ชีวิตนอกโลก แค่เห็นตัวอย่างทำให้คิดถึงหนังขวัญใจมหาชน ไททานิค แม้พล็อตไม่เหมือน แต่บางฉากใกล้เคียงกัน เช่นตอนที่แจ็คกับโรสในไททานิคพูดว่า ยู จัมพ์, ไอ จัมพ์ (ถ้าคุณกระโดด ฉันจะกระโดดตามคือยอมตายพร้อมกัน) ส่วน Passengers พระ-นางบอกว่า ยู ดาย, ไอ ดาย (ถ้าคุณตาย, ฉันยอมตายด้วย) แถมเป็นหนังเลิฟ แต่จะทำให้ซึ้งได้เท่ากันรึเปล่า? ก็ไม่รู้สินะ

  นึกว่าคบกับเศรษฐีแล้วจะสบาย แต่ มาราย์ แครีย์ นักร้องวัย 46 คงไม่รู้สึกอย่างนั้น หลังโดนเจมส์ แพ็คเกอร์ มหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียทิ้ง! อุตส่าห์หมั้นด้วยแหวนเพชรตั้ง 10 ล้านดอลลาร์ โถ...นึกว่าอยู่กับคนรวยแล้วจะง่าย ถ้าไม่พอใจ เขาก็ไม่แคร์หรอกว่าหล่อนเป็นใคร?

  อย่างนี้ก็มีด้วย เท่ง เถิดเทิงดาวตลกซึ่งนานๆจะเล่นหนัง!? บอกอยากเห็นผี จึงประเดิมเล่นหนังผีเรื่องแรก โรงเรียนผี เป็นการผสมผสานระหว่างดราม่าสยองปนตลก มีอารมณ์อยากเห็นผี แล้วก็วิ่งหนีผี หนังเข้าโรงแล้ว แฟนคลับอย่าลืมไปให้กำลังใจกัน

  Death Note Light Up The New World สมุดมรณะ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นมีต้นกำเนิดจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตถูกฮอลลีวูดด้อมๆมองๆว่าจะนำไปรีเมก เพราะมีเนื้อหาแปลกแหวกแนว หนำซ้ำจะมีการนำไปทำเป็นละครเวทีด้วย หนังภาคล่าสุดนี้จะเป็นบทสรุปของ Death Note ที่ฉายในปี 2006/10 ปีผ่านมา หนังดูสนุกและหักมุมจนต้องอึ้งกันเลยทีเดียว! ฉายแล้วจ้า

  ยังติดใจ Doctor Strange จอมเวทย์มหากาฬ ที่เบเนดิกท์ คัมเบอร์แบทช์ จับคู่กับ เรเชล แม็คอดัมส์ ในบทหมอคริสทีน ซึ่งรักสเตรนจ์ (ในหนัง) อย่างสุดหัวใจ เธอทำทุกอย่างเพื่อหวังให้สเตรนจ์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสมองโลกในแง่ดี โดยบอกสเตรนจ์ว่า จุดจบของการเป็นหมอของเขาอาจเป็นจุดเริ่มต้นในการช่วยเหลือผู้คนในด้านอื่นก็ได้ แถมยังปลอบโยนในยามที่หมอแปลกสิ้นหวัง จะมองให้เป็นหนังรักก็ยังได้ ต้องชมคนเขียนบทฯ, ผู้กำกับฯและนักแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้เจ๋ง.

  ฟิล์มนัวร์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะกิดดาวฟิล์มนัวร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:54 น.