โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/11/59

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/11/59

  โสมชบา

   3 พ.ย. 2559 05:01 น.

   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเกี่ยว ข้าว ณ แปลงนาสาธิต ร.ร.นายร้อย จปร. อ.เมือง นครนายก วันที่ 3 พ.ย. เวลา 13.30 น. ...

   เป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สร้างชื่อเสียงให้สถาบัน และทำคุณประโยชน์แก่ชาติบ้านเมืองมากมายอย่างต่อเนื่อง สภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงมีมติอนุมัติปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาเศรษฐศาสตร์ให้ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานฯเมืองไทยลิสซิ่ง ซึ่งจะเข้ารับพระราชทานปริญญาในปีหน้า--แต่เรื่องฉลองคงต้องเริ่มตั้งแต่ปีนี้ เพราะเพื่อนๆไม่ยอม...

   ติดคณะหญิงล้วนไปเที่ยว ก้องภพ รื่นศิริ ซึ่งชีวิตเป็นคุณหนู เพราะมารดาคือ คุณหญิงพรรณชื่น เศรษฐีนีที่ดิน จึงได้ใช้ความเป็นแมนเต็มขั้น เพราะทั้งลากทั้งหิ้วกระเป๋าและสัมภาระของสาวๆ เต็มสองแขนสองขา โดยที่ตัวเองก็แบกเป้หลังแอ่น แต่ฮึด เพราะปลื้มคำชมว่าเป็นสุภาพบุรุษ--ถูกหลอกง่ายจัง...

   กำลังขะมักเขม้นนำผ้าไทยอีสานมาดีไซน์ให้หายเชย ยามนี้ ดีไซเนอร์ดัง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ เลยมีไฮโซไปสั่งตัดชุดดำกระหน่ำ เพราะชอบใจที่เห็นชุดขาวดำแบบเก๋ ที่ตัดจากผ้าขาวม้าลายตาหมากรุก ...

   เจ้าสัว Simat ใจดี ทองคำ มานะศิลปพันธ์ ไปให้ พล.อ.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร ฝังเข็มให้จนหายปวดและยังหนุ่มขึ้น เพราะขอแถมฝังจุดให้หน้าหล่อด้วย...

   ลาออกจากงาน หลังแต่งงานกับ พล.อ.นพดล อินทปัญญา คุณนาย อร–ประวีณ์นุช คนสวยเบื่อนั่งกินนอนกิน เลยหุ้นกับเพื่อนรุ่นพี่ ดร.วิลาวัณย์ ธรรมชาติ และ ดร.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ทำเครื่องสำอางขายกัน ชิ้นแรกเป็นแป้ง Bonae สูตรหน้าเด้ง เพราะโปะปุ๊บหน้าสวยสู้สื่อได้ทันที สมชื่อที่แปลว่า ความสวยงาม แต่ไม่รู้เมื่อไหร่จะรวย เพราะขายตลับละ 5-600 บาท ขายซักพันตลับ ยังไม่คุ้มทุนที่ คุณแจ๋น–พวงเพ็ชร ลงทุนซื้อแป้งทุกยี่ห้อมาลอง หมดไปเป็นแสน...

   อยากให้เพื่อนกินของดีๆ เจ้าสัว สมบัติ เฉลิมวุฒินันท์ เห็นใครบอกว่าข้าวหมด จะรีบส่งข้าวสารหอมมะลิคุณภาพส่งออกไปให้ จนเพื่อนกินติดใจเลิกซื้อ เพราะส่งข้าวอะไรไปก็อร่อย เพียงแต่ตอนนี้ คุณแตน–สมบัติ จะรีบบอกว่าข้าวที่ส่งไปอร่อยแน่ แต่ถูกกว่าข้าวหมา.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์