ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดซาบซึ้ง นักวิชาการสาธารณสุขอ่างทอง แต่งเพลงแสดงความอาลัยในหลวง ร.9

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 09:05 น.
SHARE

สุดซาบซึ้ง นักวิชาการ สธ. อ่างทอง แต่งเพลง “ในหลวงในดวงใจ” ร้อง เพื่อแสดงความอาลัย ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 2 พ.ย. นายธวัชชัย สัญญะวิรี อายุ 47 ปี นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองอ่างทอง แต่งเพลงสุดซาบซึ้งขับร้อง เพื่อแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในหลวง รัชกาลที่ 9 ของแผ่นดินไทย ที่บริเวณพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ศาลากลางจังหวัดอ่างทอง (หลังเก่า) ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตนเองจะขอทำความดีตอบแทนพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในฐานะพสกนิกรใต้ร่มพระบรมโพธิสมภาร และก็จะขอทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดินจนกว่าชีวิตจะหาไม่

ข่าวแนะนำ

นายธวัชชัย (เบิ้ม บาลานซ์) กล่าวว่า ตนเองทำงานเป็น นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองอ่างทอง มีอาชีพเสริม เป็นดีเจ นักจัดรายการ 101.00 MH บาลานซ์ เรดิโอ และเป็นนักร้องนักดนตรี ได้แต่งเพลง “ในหลวงในดวงใจ” เพื่อแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของแผ่นดินไทย 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 02:46 น.