วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิตใจทำด้วยอะไร! ชมคลิป 'โอซิล' ซัดประตูสุดเหนือชั้นพาปืนใหญ่โกงตาย

เลือดเย็นเหลือเกินสำหรับ เมซุต โอซิล จอมทัพตาปรือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังซัดประตูสุดเหนือชั้นพา "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล โกงความตายพลิกกลับมาเอาชนะ ลูโดกาเรตส์ 3-2 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแบบเหลือเชื่อ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล โชว์ฟอร์มเทพอีกครั้งหลังเป็นคนยิงประตูชัยสุดเหนือชั้นในเกมที่เอาชนะ ลูโดกาเรตส์ แบบเหลือเชื่อ 3-2 ศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ เมื่อคืนนี้

โจนาธาน คาฟู กับ เคลาดิอู เคเซรู ช่วยกันยิงคนละประตูให้กับ ลูโดกาเรตส์ เปิดสนามวาซิล เลฟสกี ออกนำปืนใหญ่ไปก่อน 2-0 ตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งแรก ก่อนที่ กรานิต ซากา และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ จะมาช่วยกันยิงคนละประตูให้กับปืนใหญ่ตามตีเสมอ 2-2 กระทั่งก่อนหมดเวลาสองนาทีเกมทำท่าจะจบลงด้วยผลเสมอแต่แล้ว เมซุต โอซิล จอมทัพของปืนใหญ่ก็มาแผลงฤทธิ์ หลุดเดี่ยวเข้าไปกระดกบอลข้ามหัว มิลาน บอร์ฆาน นายด่านเจ้าบ้านก่อนจะแตะหลบกองหลังเจ้าถิ่นอีกสองรายก่อนจะยิงประตูแบบเลือดเย็น

นั่นถือเป็นประตูสำคัญที่ช่วยให้ปืนใหญ่ พลิกกลับมาเอาชนะ ลูโดกาเรตส์ แบบเหลือเชื่อ 3-2 และเป็นสามแต้มสำคัญผงาดขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางกลุ่มเอเป็นที่เรียบร้อย ส่วนในรายของ เมซุต โอซิล ก็ทำลายสถิติของตัวเองยิงไป 4 ประตูจาก 6 ประตูล่าสุดที่อาร์เซนอลทำได้ พร้อมกับเป็นการพลิกกลับมเอาชนะจากที่ตามหลังสองลูกเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีเลยทีเดียวโดยครั้งสุดท้ายที่ทำได้ต้องย้อนกลับไปวันที่ 16 เดือนกันยายนปี 2009 นัดที่พลิกกลับมาเอาชนะ สตองดาร์ด ลีแอช ได้ 3-2

ชมคลิป เมซุต โอซิล ยิงประตูสุดเหนือชั้น

เลือดเย็นเหลือเกินสำหรับ เมซุต โอซิล จอมทัพตาปรือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังซัดประตูสุดเหนือชั้นพา "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล โกงความตายพลิกกลับมาเอาชนะ ลูโดกาเรตส์ 3-2 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแบบเหลือเชื่อ... 2 พ.ย. 2559 04:55 2 พ.ย. 2559 05:17 ไทยรัฐ