วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โปเช็ตติโน' หวัง 'เคน' หายทันช่วยไก่ ตีปีกจิกปืนใหญ่ สุดสัปดาห์นี้

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็น แฮร์รี เคน สลัดคราบเดี้ยงฟิตทันทำศึกลอนดอนดาร์บีแมตช์กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็น แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของทีมฟิตทันช่วยทีมพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในศึกลอนดอนดาร์บีแมตช์วันอาทิตย์นี้

ดาวเตะวัย 23 ปีกลับมาซ้อมกับเพื่อนนร่วมทีมแล้ววันนี้ หลังได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าตั้งแต่เกมที่เอาชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0 เมื่อเดือนที่ผ่านมา เช่นเดียวกับ โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังตัวเก่งของทีมที่ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

โดย โปเช็ตติโน กล่าวว่า “พรุ่งนี้แฮร์รีจะไม่พร้อม เขาจะไม่ได้เป็นตัวสำรอง แต่มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาอบอุ่นร่างกายกับทีมและมีส่วนร่วมกับทีม เขาซ้อมได้แล้ว จากนั้นมันจะเป็นการซ้อมพิเศษสำหรับเช่นเดียวกับโทบี ก็คล้ายกัน “เราคาดว่าบางทีวันพฤหัสบดี แฮร์รี จะสามารถซ้อมได้เต็มสูบ เช่นเดียวกับ โทบีถ้าเขาไม่มีปัญหาอื่นเพิ่มเติมนะ”

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็น แฮร์รี เคน สลัดคราบเดี้ยงฟิตทันทำศึกลอนดอนดาร์บีแมตช์กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดสัปดาห์นี้... 2 พ.ย. 2559 00:56 2 พ.ย. 2559 01:02 ไทยรัฐ