ข่าว

วิดีโอ

'เนวิลล์' แจงเหตุผีแดงฟอร์มห่วย เพราะมูรินโญไม่เชื่อใจลูกทีม

แกรี เนวิลล์ ตำนานแข้งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าต้นเหตุที่ทีมรักกำลังล้มเหลวอยู่ตอนนี้เป็นเพราะว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมยังไม่เชื่อใจในตัวลูกทีมของเขา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า แกรี เนวิลล์ ตำนานฟูลแบ็กของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่า โชเซ มูรินโญ ยังไม่เชื่อใจลูกทีมของเขาอย่างเต็มที่ จึงเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำยังทำผลงานไม่คงเส้นคงวาในฤดูกาลนี้

กุนซือชาวโปรตุเกส เข้ามาเป็นกุนซือผีแดงต่อจาก หลุยส์ ฟานกัล ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทว่าตัวเขายังไม่ทำให้ผีแดงกลับมาสู่ในจุดที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 7 นัดหลังปิศาจแดงเอาชนะได้เพียง 1 นัดเท่านั้น

โดย แกรี เนวิลล์ วิเคราะห์ประเด็นหลักถึงความไม่สม่ำเสมอของทีม เป็นเพราะว่า มูรินโญ ยังไม่เชื่อใจในตัวลูกทีมอย่างเต็มที่

“ในตอนนี้คุณไม่ค่อยแน่ใจว่าโชเซ มูรินโญ รู้จักทีมของเขาอย่างดีที่สุดหรือยัง หรือเขาเชื่อใจในตัวลูกทีมอย่างเต็มที่แล้วหรือยัง

“พวกเขามีโอกาสมากพอที่จะเอาชนะในเกมพบกับเบิร์นลีย์ ผมคิดว่าเขากำลังเผชิญกับความกดดัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าชนะสองหรือสามนัดมันจะไม่เปลี่ยนแปลงไปซะทีเดียว

“ผมต้องพูดว่าผมคิดว่าพวกเขาสมควรเอาชนะ พวกเขาไม่ได้เล่นเลวร้ายอะไรเลย มันไม่ใช่แบบว่า โอ้พวกเขาไม่ได้เล่นเพื่อเขา พวกเขาไม่ต้องการเขา” มันไม่ใช่เลยนะ ผมคิดว่าตอนที่เขาอยู่เชลซีมีเสียงเล็ดลอดออกมาว่าเขาเกาเหลากับลูกทีมที่ห้องแต่งตัว แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซะหน่อย”

แกรี เนวิลล์ ตำนานแข้งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าต้นเหตุที่ทีมรักกำลังล้มเหลวอยู่ตอนนี้เป็นเพราะว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมยังไม่เชื่อใจในตัวลูกทีมของเขา... 1 พ.ย. 2559 23:09 2 พ.ย. 2559 00:18 ไทยรัฐ