ข่าว
100 year

เน็ตไอดอลซิ่ง BMW ชนต่อเนื่อง 9 คัน ตร.พบยาคลายเครียด-ชุดปฏิบัติธรรม (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 22:51 น.
SHARE

'น้ำส้ม โซมี่’ เน็ตไอดอลสาว ซิ่งบีเอ็มฯ ชนท้ายเก๋งรอกลับรถ 9 คัน ตร.เผยพบยาคลายเครียด - ชุดปฏิบัติธรรมสีขาวบนรถ คนสนิทบอกเครียดที่ถูกกิจการถอนหุ้น ล่าสุดเป็นลมหมดสติ เตรียมนัดสอบญาติพรุ่งนี้...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 พ.ย. 59 มีรายงานอุบัติเหตุบริเวณถนนรัชดาภิเษก ขาเข้ามุ่งหน้าพระราม 9 ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก โดยสาเหตุเกิดจากรถบีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ที่มีผู้ขับขี่เป็นเน็ตไอดอลสาว 'น้ำส้ม โซมี่' ขับพุ่งชนท้ายรถคันหน้าที่กำลังรอกลับรถ ส่งผลให้เกิดการชนต่อเนื่องรวมทั้งสิ้น 9 คัน

ความคืบหน้า ร.ต.อ.ปภิณวิช เสนาแปลง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูสีขาวของ น.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล อายุ 28 ปี พบยาคลายเครียดจำนวนหนึ่งอยู่บนรถ และชุดปฏิบัติธรรมสีขาว ขณะที่บิดาและเพื่อนของ น.ส.กฤตรฎ ได้โทรมาหลังเกิดเหตุ ยืนยันว่า น.ส.กฤตรฎ มีอาการเครียดที่ถูกกิจการถอนหุ้น สำหรับรถยนต์ที่เสียหายจากอุบัติเหตุในครั้งนี้มีทั้งหมด 9 คัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าขณะ น.ส.กฤตฎร อยู่ที่โรงพักยังคงพนมมือสวดมนต์ หลังจากนั้นได้เป็นลมหมดสติในห้องน้ำ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมนัดสอบปากคำญาติของ น.ส.กฤตฎร ในวันพรุ่งนี้เวลา 09.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำส้ม โซมี่กฤตยา ทับทิมผลเน็ตไอดอลบีเอ็มดับเบิลยูBMWสีขาวชนรวด 9 คันรัชดาภิเษกสน.ห้วยขวางสายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้