กีฬา
100 year

'คาร์ราเกอร์' ชี้ ผีแดงต้องมีปาฏิหาริย์ หากหวังซิวแชมป์พรีเมียร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 22:00 น.
SHARE

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องมีปาฏิหาริย์หากหวังที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องมีปาฏิหาริย์ หากหวังที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ เบิร์นลีย์ ไป 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 8 ของตาราง มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูง อยู่ถึง 8 คะแนน ซึ่ง คาร์ราเกอร์ มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องมีปาฏิหารย์เท่านั้นหากหวังที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ไปครอง

“ตอนที่ มูรินโญ เข้ามา เขาก็ไม่ได้พูดเกี่ยวกับท็อปโฟร์นะ เขาพูดเกี่ยวกับการคว้าแชมป์ลีก และนั่นมันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว นักเตะที่เขาดึงตัวเข้ามาเป็นนักเตะสำหรับการคว้าแชมป์ลีก คุณคงไม่ได้ดึง ซลาตัน เข้ามาเพื่อสร้างบางสิ่งบางอย่างในอีก 2 หรือ 3 ปีหรอกนะ คุณดึงเขาเข้ามาเพื่อตอนนี้ ผมคิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมองที่การจบท็อปโฟร์ และถ้าพวกเขาได้แชมป์ลีกจากจุดที่อยู่ในตอนนี้มันก็คงเป็นการฟื้นตัวที่ปาฏิหาริย์” คาร์ราเกอร์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเจมี คาร์ราเกอร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโชเซ มูรินโญข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้