ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวนางรอง แห่ฝากเงินฝาก ธ.ออมสิน ฝากครบ 200 รับกระปุกสีทองลาย ภปร

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 00:30 น.
  SHARE

  ชาวนางรอง จ.บุรีรัมย์ แห่ฝากเงิน ธนาคารออมสิน ฝากครบ 200 บาท ได้รับ กระปุกออมสิน สีทอง มีตราสัญลักษณ์ ภปร ครองราชย์ 70 ปี มีจำนวน 550 ใบ ผจก.ธนาคาร เผย กระปุกออมสินหมดตั้งแต่ช่วงเช้า

  ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ธนาคารออมสิน สาขา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา มีประชาชน มาฝากค่อนข้างหนาแน่น เนื่องจากเมื่อวานนี้ (31 ต.ค.) เป็นวันออมแห่งชาติ ประชาชนที่เดินทางนำเงินมาฝากเงินตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป จะได้รับกระปุกออมสิน สีทอง มีตราสัญลักษณ์ ภปร ครองราชย์ 70 ปี ซึ่งทางสาขานางรอง ได้กระปุกออมสินที่ระลึกนี้มาจำนวน 550 ใบ


  นางจินตนา อิทธิอมรกุล ผจก. ธนาคารออมสิน สาขานางรอง เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา มีประชาชนนำลูกหลานมาฝากเงิน ณ ตอนนี้กระปุกออมสินหมดแล้ว เพราะทุกคนอยากได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก

  ขณะที่ ด.ญ.ณัฐนันท์ วิเจดีย์ อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม. 2 โรงเรียนสิงหวิทยา ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เผย วันนี้นำเงินมาฝาก 600 บาท เป็นเงินที่สะสมมาจากค่าขนมเทอมที่แล้ว พรุ่งนี้จะเปิดเทอมจึงมาฝากเงินกับน้องสาว ไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีการแจกกระปุกออมสิน ตนดีใจมากที่ได้กระปุกออมสินที่ระลึกถึงในหลวง ร. 9 จะตั้งใจสะสมเงินใส่ในกระปุกนี้ เพื่อเป็นการเตือนตัวเองไม่ให้ใช้เงินฟุ่มเฟือย ให้อยู่อย่างพอเพียงตามที่ในหลวง ร.9 สอนไว้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝากเงินแห่ฝากเงินธนาคารออมสินกระปุกออมสิน สีทองกระปุกออมสินหมดที่ระลึกนางรองบุรีรัมย์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:57 น.