ข่าว
100 year

ช็อกสุดขีด จระเข้โผล่ทำร้ายชายหญิงว่ายน้ำในสระที่โรงแรมในซิมบับเว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 18:48 น.
SHARE

(ภาพประกอบ)

หนุ่มสาวคู่หนึ่ง เจอเหตุการณ์สุดช็อก ขณะกำลังว่ายน้ำอยู่ในสระของโรงแรมในซิมบับเว อย่างสบายอารมณ์ แต่แล้ว ได้มีจระเข้ตัวใหญ่คลานออกมาจากมุมมืด จู่โจมเข้าทำร้าย ฝ่ายหญิงสุดหวาดเสียว ประจันหน้าจระเข้ระยะใกล้ โชคดีรอดมาได้

เมื่อ 1 พ.ย.59 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ รายงาน ชายหญิงคู่หนึ่ง (ไม่ทราบชื่อ-สัญชาติ) ต้องเจอเรื่องตกใจสุดขีดขณะกำลังว่ายน้ำอย่างสนุกสนานอยู่ในสระว่ายน้ำของโรมแรงแห่งหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าอยู่ในเมืองคาริบา ประเทศซิมบับเว เมื่อค่ำคืนของวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา เมื่อจู่ๆ ได้มีจระเข้ตัวใหญ่เดินออกมาจากมุมมืด จู่โจมเข้าทำร้ายอย่างกราดเกรี้ยว แถมยังโผล่ลงไปตามทำร้ายชายหญิงคู่นี้ในสระว่ายน้ำอย่างไม่ลดละ

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณสระน้ำของโรงแรม แสดงให้เห็นชัดเจน ตั้งแต่ช่วงที่จระเข้คลานออกมา และไม่กี่วินาทีจากนั้น มันได้เริ่มเข้าทำร้ายชายหญิงคู่นี้ โดยฝ่ายชาย สามารถว่ายหลบหลีกคมเขี้ยวของเจ้าจระเข้ ไปอยู่ด้านหนึ่งของสระได้ ขณะที่ ผู้หญิงไม่สามารถหนีพ้นได้ง่ายๆ เธอพยายามว่ายหนี แต่ต้องเผชิญหน้ากับจระเข้ตัวใหญ่ ความยาวนับ 6 ฟุต ในระยะใกล้อย่างน่าหวาดเสียว

เดชะบุญ ที่มีหนุ่มคนหนึ่งได้เห็นเหตุการณ์เลยเข้ามาช่วยผู้หญิงคนดังกล่าวได้ทันท่วงที โดยเว็บไซต์ มิร์เรอร์ แจ้งว่า หลังจากมีผู้อัพโหลดคลิปนี้ลงในยูทูบ ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้าไปดูแล้วหลายพันครั้ง.

ชมคลิป ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จระเข้ ทำร้ายคนในสระว่ายน้ำโรงแรมซิมบับเวจระเข้ ทำร้ายหนุ่มสาวที่สระในโรงแรมจระเข้ ซิมบับเว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้