ไม่มีภาพเก็บขยะ? ไม่มีภาพแจกของ? เฟรม แค่ไปทำจากใจจริง!!!

ข่าว

  ไม่มีภาพเก็บขยะ? ไม่มีภาพแจกของ? เฟรม แค่ไปทำจากใจจริง!!!

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 19:16 น.

   คนจิตใจดีไปแจกจ่ายของฟรี ไปทำดีที่บริเวณสนามหลวงเยอะทุกวัน ใครจะถ่ายรูปตอนทำดีเก็บไว้ ก็ดีออก! น่าปลื้มปริ่มอยู่! ส่วนใครที่ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ ก็ไม่เป็นไร เพราะความดีงามนั้น ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง เราคนทำเองย่อมรู้ดีแก่ใจ! เฟรม ปรัชญ์ รุ่งศรีทองวัฒนา พระเอกหล่อใสวัยเฟี้ยวจากหนังฮาแตกเรื่อง I Love You ผู้ใหญ่บ้าน เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ไปร่วมด้วยช่วยเก็บขยะ ช่วยแจกของให้ประชาชนที่มาร่วมไว้อาลัยในหลวง รัชกาลที่ 9 

   เฟรมไปเก็บขยะ ไปแจกของที่สนามหลวงด้วยเหรอ? "ไปเก็บขยะครับ เอาขนมปัง น้ำเปล่าไปแจกด้วยครับ ไปกับเพื่อนๆ รวม 8 คนครับ" ช่วยๆ กันออกเงิน? "ครับ (ยิ้ม)" ไปเก็บขยะจริงเหรอ ไปแจกของจริงเหรอ ทำไมไม่ถ่ายรูปเอาไว้ด้วยล่ะคะ? "(ยิ้มเขิน) ผมไม่ได้กะจะเอาไปลงโซเชียลครับ ไปทำเพราะอยากจะทำมากกว่าครับ ไม่ได้คิดว่าต้องถ่ายรูปตอนเก็บขยะ ต้องแจกของแล้วเอาไปลงโซเชียลครับ แค่อยากจะไปทำสักครั้งครับ" สำหรับคนบางคนที่ไปเพื่อจะไปโกยไปกักตุนของแจก อยากจะฝากบอกอะไรกับคนพวกนี้บ้าง? "เราเป็นคนไทยด้วยกัน ถ้าเราไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น ก็ไม่ต้องเอาของไปขายต่อ ให้คนที่ต้องการจริงๆ คนที่ไม่มีกินไม่มีใช้ จะเกิดประโยชน์กว่านะครับ".

   เฟรม พร้อมเพื่อนๆ ไปทำดีเพื่อพ่อ บริเวณสนามหลวง
   เฟรม พร้อมเพื่อนๆ ไปทำดีเพื่อพ่อ บริเวณสนามหลวง
   ทีมนักแสดง I love you ผู้ใหญ่บ้าน
   ทีมนักแสดง I love you ผู้ใหญ่บ้าน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์