ทางหลวง แจงภาพถนนเอเชียพัง ยันซ่อมตลอดเวลา แต่มีฝนเป็นอุปสรรค

ข่าว

  ทางหลวง แจงภาพถนนเอเชียพัง ยันซ่อมตลอดเวลา แต่มีฝนเป็นอุปสรรค

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 18:43 น.

   แขวงทางหลวงนครสวรรค์ที่ 1 แจงภาพถนนพัง อยู่ระหว่างรอซ่อมใหญ่ปี 60 ระหว่างนี้อุดยางตลอดเวลาป้องกันหลุมขยายตัว แต่มีอุปสรรคยางมะตอยไม่ถูกน้ำฝน ขอความร่วมมือผู้ใช้เส้นทางระมัดระวัง ไม่ใช้ความเร็วเกินกำหนด...

   จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ProStudio Wuddy ได้โพสต์ภาพจำนวน 9 ภาพบนถนนสายเอเชีย ช่วงนครสวรรค์ - กำแพงเพชร มีสภาพผิวทางชำรุด ผุพังเป็นหลุมเป็นบ่อ อันอาจเกิดอันตรายแก่ผู้ใช้เส้นทางได้นั้น

   ล่าสุด วันนี้ (1 พ.ย.) นายนิมิตร์ ลำสกุล รองผู้อำนวยการแขวงทางหลวงนครสวรรค์ที่1 ฝ่ายปฏิบัติการ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ภาพที่ถูกแชร์กันเป็นสภาพผิวถนนสายเอเชีย ช่วงกิโลเมตรที่ 353 - 373 ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของแขวงฯ และไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้มีแผนปรับปรุงเส้นทางแล้ว คาดว่าจะเริ่มซ่อมใหญ่ได้ในช่วงปี 2560

   นายนิมิตร์ ยืนยันว่า ปัจจุบันแขวงทางหลวงฯ ดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมเส้นทางตลอดเวลา โดยใช้ยางอุดไม่ให้หลุมขยายใหญ่ แต่มีอุปสรรคคือยางมะตอยไม่ถูกกับน้ำฝน ระหว่างนี้จึงมีการติดป้ายผิวทางชำรุด เตือนผู้ขับขี่ให้ใช้ความระมัดระวัง และขอความร่วมมือผู้ใช้รถใช้ถนนให้ลดความเร็วตามที่กฎหมายกำหนดในช่วงที่ถนนพังชำรุด เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการหักหลบหลุมโดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์