ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผวจ.นนทบุรี เยี่ยมกลุ่มโอทอป จำหน่ายเสื้อดำราคาถูกให้ ปชช.ได้สวมใส่

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 19:02 น.
  SHARE

  พ่อเมืองนนทบุรี เยี่ยมกลุ่มโอทอปวิสาหกิจชุมจังหวัดนนทบุรี ออกจำหน่ายเสื้อสีดำสู่ประชาชนและทำโบสีดำแจกฟรี รวมทั้งบริการย้อมผ้าฟรีจาก กศน.เพื่อทำความดีถวายพ่อหลวง...

  เมื่อวันที่ 1 พ.ย.59 ที่บริเวณข้างศาลากลางจังหวัดนนทบุรี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผวจ.นนทบุรี พร้อมคณะลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจกลุ่มโอทอป วิสาหกิจชุมจำหน่ายเสื้อสีดำ และบริการย้อมผ้าฟรีจาก กศน.สู่ประชาชน เพื่อทำความดีถวายพ่อหลวง สำหรับการจำหน่ายเสื้อสีดำร่วมใจแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้รับความร่วมมือจาก สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ได้กลุ่มโอทอปวิสาหกิจชุมจังหวัดนนทบุรี นำเสื้อสีดำซึ่งเป็นสินค้าโอทอปมาจำหน่ายในราคาย่อมเยา และลดราคาจำหน่ายเสื้อผ้าชุดดำในราคาถูกเป็นพิเศษ และมีการทำโบสีดำแจกฟรีให้กับประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมจากกลุ่มพัฒนาสตรีจังหวัดนนทบุรีให้กับประชาชนที่มีรายได้น้อยได้สวมใส่ เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชด้วย

  พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีการรับย้อมผ้าเป็นสีดำ และให้ความรู้ในการย้อมผ้าจาก กศน.จังหวัดนนทบุรีให้กับประชาชนที่มาร่วมกิจกรรม และมีการสอนย้อมผ้าพร้อมกับสาธิตการย้อมผ้าเก่ามาย้อมเป็นสีดำที่ถูกต้องมาเผยแพร่ภายในงานอีกด้วย

  ในขณะที่ ดร.พิมพ์พัชชา หยิมการุณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางคูรัด และคณะผู้บริหาร ขอเชิญชวนประชาชนตำบลบางคูรัด รับบริการย้อมผ้าสีดำ สำหรับท่านที่ไม่มีเสื้อสีดำ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและให้ประชาชนทุกคนได้มีโอกาสแสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยเปิดบริการในวันที่ 8 พ.ย.59 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ของวันทำการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบางคูรัด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 05:09 น.