ผวจ.นนทบุรี เยี่ยมกลุ่มโอทอป จำหน่ายเสื้อดำราคาถูกให้ ปชช.ได้สวมใส่

ข่าว

  ผวจ.นนทบุรี เยี่ยมกลุ่มโอทอป จำหน่ายเสื้อดำราคาถูกให้ ปชช.ได้สวมใส่

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 19:02 น.

   พ่อเมืองนนทบุรี เยี่ยมกลุ่มโอทอปวิสาหกิจชุมจังหวัดนนทบุรี ออกจำหน่ายเสื้อสีดำสู่ประชาชนและทำโบสีดำแจกฟรี รวมทั้งบริการย้อมผ้าฟรีจาก กศน.เพื่อทำความดีถวายพ่อหลวง...

   เมื่อวันที่ 1 พ.ย.59 ที่บริเวณข้างศาลากลางจังหวัดนนทบุรี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผวจ.นนทบุรี พร้อมคณะลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจกลุ่มโอทอป วิสาหกิจชุมจำหน่ายเสื้อสีดำ และบริการย้อมผ้าฟรีจาก กศน.สู่ประชาชน เพื่อทำความดีถวายพ่อหลวง สำหรับการจำหน่ายเสื้อสีดำร่วมใจแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้รับความร่วมมือจาก สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ได้กลุ่มโอทอปวิสาหกิจชุมจังหวัดนนทบุรี นำเสื้อสีดำซึ่งเป็นสินค้าโอทอปมาจำหน่ายในราคาย่อมเยา และลดราคาจำหน่ายเสื้อผ้าชุดดำในราคาถูกเป็นพิเศษ และมีการทำโบสีดำแจกฟรีให้กับประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมจากกลุ่มพัฒนาสตรีจังหวัดนนทบุรีให้กับประชาชนที่มีรายได้น้อยได้สวมใส่ เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชด้วย

   พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีการรับย้อมผ้าเป็นสีดำ และให้ความรู้ในการย้อมผ้าจาก กศน.จังหวัดนนทบุรีให้กับประชาชนที่มาร่วมกิจกรรม และมีการสอนย้อมผ้าพร้อมกับสาธิตการย้อมผ้าเก่ามาย้อมเป็นสีดำที่ถูกต้องมาเผยแพร่ภายในงานอีกด้วย

   ในขณะที่ ดร.พิมพ์พัชชา หยิมการุณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางคูรัด และคณะผู้บริหาร ขอเชิญชวนประชาชนตำบลบางคูรัด รับบริการย้อมผ้าสีดำ สำหรับท่านที่ไม่มีเสื้อสีดำ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและให้ประชาชนทุกคนได้มีโอกาสแสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยเปิดบริการในวันที่ 8 พ.ย.59 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ของวันทำการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบางคูรัด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 19:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์