ข่าว

วิดีโอ

ยูเวยัน 'คิเอลลินี' เจ็บต้นขา ชวดดวล 'ลียง' เกม ชปล.

ทีมม้าลายแห่งตูริน "ยูเวนตุส" แถลงยืนยัน "จอร์โจ คิเอลลินี" ต้องพลาดการลงสนามในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก วันพุธนี้ หลังได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาขวา จากเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า จอร์โจ คิเอลลินี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมเก๋าของทีมยูเวนตุส ต้องพลาดโอกาสลงสนามให้กับต้นสังกัด ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก วันพุธนี้ หลังได้รับบาดเจ็บต้นขาขวาจากเกมลีกนัดสุดสัปดาห์

กองหลังวัย 32 ปี ใช้เวลาในสนามเพียงแค่ 39 นาทีเท่านั้น ในเกมนัดล่าสุดที่เปิดบ้านไล่กดทีมนาโปลี ไปอย่างสนุก 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บและถูกแทนที่โดย ฮวน กวาดราโด

กระทั่งล่าสุด ทีมม้าลายแห่งตูริน ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า แนวรับดีกรีทีมชาติอิตาลีต้องพลาดโอกาสลงสนามรับใช้ต้นสังกัด ในเกมฟุตบอลถ้วยยุโรปวันพุธนี้ หลังเข้ารับการตรวจอย่างละเอียดโดยทีมแพทย์

“เมื่อเช้าวันจันทร์ คิเอลลินี เข้ารับการตรวจการทีมแพทย์ และพบว่ามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาขวา ซึ่งคาดว่าเขาจะกลับคืนสู่ทีมได้อีกครั้งหลังโปรแกรมพักเบรกทีมชาติ (ราว 2 สัปดาห์)”

ซึ่งจากการบาดเจ็บในครั้งนี้ ทำให้ คิเอลลินี ต้องพลาดการรับใช้ชาติในศึกคัดบอลโลกโซนยุโรปกับ ลิกเตนสไตน์ และนัดกระชับมิตรกับทีมชาติเยอรมนี ในช่วงกลางเดือนนี้

ทีมม้าลายแห่งตูริน "ยูเวนตุส" แถลงยืนยัน "จอร์โจ คิเอลลินี" ต้องพลาดการลงสนามในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก วันพุธนี้ หลังได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาขวา จากเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... 1 พ.ย. 2559 17:13 1 พ.ย. 2559 18:00 ไทยรัฐ