ไลฟ์สไตล์
100 year

กินเต็มที่! แม่ค้าขนมจีนเมืองสองแคว เลี้ยงก๋วยเตี๋ยวปชช. ฟรี 1 วัน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 22:05 น.
SHARE

แม่ค้าร้านขนมจีนสองแคว ร่วมกับบริษัทเครือญาติ จัดเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวชาวบ้าน จ.อ่างทอง เส้นก๋วยเตี๋ยว 50 กก. เนื้อหมู 30 กก. ลูกชิ้น 20 กก. กินฟรีตลอดทั้งวัน ขอทำดีถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9...

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่บริเวณริมร้านขนมจีนสองแคว ริมถนนโพธิ์พระยา–ท่าเรือ ตำบลอบทม อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้นำก๋วยเตี๋ยวบริการอาหารฟรี 1 วัน แก่ประชาชนที่ผ่านไป-มา กินฟรีเป็นเวลา 1 วัน เพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของแผ่นดินไทย

ข่าวแนะนำ


นางพัฒน์นรี ศิรสกุลวัฒน์ อายุ 42 ปี แม่ค้าขนมจีนสองแคว กล่าวว่า ด้วยความสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ได้เข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารและทำมาหากินอย่างร่มเย็นเป็นสุขมาตลอด ตนเองและบริษัทในเครือญาติจึงได้ทำก๋วยเตี๋ยวเลี้ยงฟรีประชาชน


"มีเส้นก๋วยเตี๋ยว 50 กิโลกรัม เนื้อหมู 30 กิโลกรัม ลูกชิ้น 20 กิโลกรัม ร่วมด้วยช่วยกันทำดีเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 บริการอาหารฟรีแก่ประชาชนเป็นเวลา 1 วัน เพื่อถวายทำความดีตอบแทนพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในฐานะพสกนิกรใต้ร่มพระโพธิสมภาร และก็จะขอทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดินจนกว่าชีวิตจะหาไม่" นางพัฒน์นรี กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 02:53 น.