ข่าว
100 year

โจ๋ฉกจยย.จากชลบุรี หนีไม่รอดถูกตร.มีนบุรีจับได้ หนุ่มโลตัสเฮ!ได้รถคืน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 16:40 น.
SHARE

หนีไม่รอด! หัวขโมยก่อเหตุลักรถ จยย.ของพนักงานโลตัส ในจ.ชลบุรี วงจรปิดจับภาพชัด ถูกตร.สน.มีนบุรี จับกุมได้ นำรถส่งคืนเจ้าของ...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจ สภ.มีนบุรี ว่า ได้จับกุมตัว นายภูมิพัฒน์ หรือ ท็อป อดุลยสิริภัค อายุ 20 ปี ได้ที่หน้าร้านเกมส์ ในพื้นที่ สภ.มีนบุรี เมื่อวันที่ 29 ต.ค.59 ที่ผ่านมา จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.สมชาย เมืองใย สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี นำกำลังไปรับตัว พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า โซนิค สีฟ้าขาว ทะเบียน 2 กค 1542 ชลบุรี ที่นายภูมิพัฒน์ ขโมยมา บริเวณหน้าร้านเทสโก้โลตัส
เอ็กซ์เพลส สาขาบางทราย ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อคืนวันที่ 28 ต.ค.59 ซึ่งเป็นของนายพัชรพล สอนทอง อายุ 23 ปี พนักงานเทสโก้โลตัสเอ็กซ์เพลส สาขาบางทราย โดยภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านสามารถบันทึกรูปพรรณนายภูมิพัฒน์ ไว้ได้

พ.ต.อ.สมโชค เผยว่า หลังจากตรวจสอบแล้วเป็นรถจักรยานยนต์ของนายพัชรพล จึงนัดส่งคืนให้ โดยนายพัชรพล ได้มอบกระเช้าขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนนายภูมิพัฒน์ ถูกคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี
ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หัวขโมยก่อเหตุลักรถโจรขโมยรถหนีไม่รอดจยย.ฮอนด้า โซนิคพนักงานเทสโก้โลตัสนำรถคืนคืนเจ้าของวงจรปิดจับภาพชัดสน.มีนบุรีสภ.ชลบุรี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้