ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ร้านโฆษณาในเบตง สกรีนเสื้อ-แจกสติกเกอร์ฟรี ขอทำความดีเพื่อพ่อหลวง

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 16:21 น.
  SHARE

  ทำความดีเพื่อพ่อหลวง!! ร้านโฆษณาในเบตง ขอทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้บริการสกรีนเสื้อและแจกสติกเกอร์ฟรี พร้อมนำปรัชญาตามแนวพระราชดำริประกอบกิจการค้าขายด้วยความซื่อตรงและสุจริต...

  เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุธรรม บัวแก่น อายุ 45 ปี เจ้าของร้านพู่กันโฆษณาเบตง เผยว่า เนื่องจากทางร้านได้รับจัดทำงานโฆษณาออกแบบต่างๆ ทางทีมงานของทางร้านอยากร่วมแสดงออกถึงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงได้ร่วมทำความความดี ถวายพ่อหลวง โดยการประชาสัมพันธ์ผ่านเครือข่ายโซเชียล ในกลุ่มเฟซบุ๊ก และไลน์ แจ้งผู้ที่สนใจจะนำเสื้อยืดสีดำหรือเสื้อขาวมาให้ร้านสกรีนข้อความได้ฟรี คนละ 2 ตัว ถึงวันที่ 5 ธันวาคมนี้ พร้อมกับรับสติกเกอร์ฟรี โดยต้องมารับด้วยตนเอง 1 คน ต่อ 1 ชิ้น จนกว่าสติกเกอร์จะหมด

  นายสุธรรม กล่าวอีกว่า จากนี้ต่อไปจนชั่วชีวิต จะขอนำหลักปรัชญาตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาใช้ในการดำรงชีวิต จะขอถวายกิจกรรมงานต่างๆ ทั้งการบริการทางสังคมและจะประกอบกิจการค้าขายด้วยความซื่อตรงและสุจริต เพื่อขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป และขอร่วมกันทำความดี ถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการสกรีนเสื้อดำและขาวฟรี โดยมีข้อความว่า ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์ พร้อมกับแจกสติกเกอร์ฟรี ระบุข้อความว่า "ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป" เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ในหลวงมีต่อประชาชน โดยสามารทยอยนำเสื้อมาสกรีน พร้อมมารับสติกเกอร์เพื่อนำไปติดรถยนต์ หรือกระจกร้านค้าต่างๆ รวมไปถึงบ้านเรือนไว้เป็นที่ระลึก โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 13:24 น.