ข่าว
100 year

ร้านโฆษณาในเบตง สกรีนเสื้อ-แจกสติกเกอร์ฟรี ขอทำความดีเพื่อพ่อหลวง

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 16:21 น.
SHARE

ทำความดีเพื่อพ่อหลวง!! ร้านโฆษณาในเบตง ขอทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้บริการสกรีนเสื้อและแจกสติกเกอร์ฟรี พร้อมนำปรัชญาตามแนวพระราชดำริประกอบกิจการค้าขายด้วยความซื่อตรงและสุจริต...

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุธรรม บัวแก่น อายุ 45 ปี เจ้าของร้านพู่กันโฆษณาเบตง เผยว่า เนื่องจากทางร้านได้รับจัดทำงานโฆษณาออกแบบต่างๆ ทางทีมงานของทางร้านอยากร่วมแสดงออกถึงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงได้ร่วมทำความความดี ถวายพ่อหลวง โดยการประชาสัมพันธ์ผ่านเครือข่ายโซเชียล ในกลุ่มเฟซบุ๊ก และไลน์ แจ้งผู้ที่สนใจจะนำเสื้อยืดสีดำหรือเสื้อขาวมาให้ร้านสกรีนข้อความได้ฟรี คนละ 2 ตัว ถึงวันที่ 5 ธันวาคมนี้ พร้อมกับรับสติกเกอร์ฟรี โดยต้องมารับด้วยตนเอง 1 คน ต่อ 1 ชิ้น จนกว่าสติกเกอร์จะหมด

นายสุธรรม กล่าวอีกว่า จากนี้ต่อไปจนชั่วชีวิต จะขอนำหลักปรัชญาตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาใช้ในการดำรงชีวิต จะขอถวายกิจกรรมงานต่างๆ ทั้งการบริการทางสังคมและจะประกอบกิจการค้าขายด้วยความซื่อตรงและสุจริต เพื่อขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป และขอร่วมกันทำความดี ถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการสกรีนเสื้อดำและขาวฟรี โดยมีข้อความว่า ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์ พร้อมกับแจกสติกเกอร์ฟรี ระบุข้อความว่า "ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป" เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ในหลวงมีต่อประชาชน โดยสามารทยอยนำเสื้อมาสกรีน พร้อมมารับสติกเกอร์เพื่อนำไปติดรถยนต์ หรือกระจกร้านค้าต่างๆ รวมไปถึงบ้านเรือนไว้เป็นที่ระลึก โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ในหลวงสวรรคตพระเจ้าอยู่หัวสวรรคตรัชกาลที่ 9 สวรรคตสิ้นรัชกาลที่ 9พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศประวัติในหลวงรูปในหลวงภาพในหลวงพระราชดำรัสพระราชกรณียกิจแจกสติกเกอร์ฟรีร้านพู่กันโฆษณาเบตงสกรีนเสื้อดำและขาวฟรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้