โก้ ร้องฟรี! 0 บาท รวมพลังเยอะมากๆ ร้องเพื่อพ่อ

ข่าว

  โก้ ร้องฟรี! 0 บาท รวมพลังเยอะมากๆ ร้องเพื่อพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 16:16 น.

   มีหลายบทเพลงเพื่อพ่อของแผ่นดิน ล้วนซาบซึ้งกินใจ แฝงแง่คิดดีๆ น่าฟังกันทั้งนั้น ล่าสุดไม่สุดท้ายก็มีอีกบทเพลง พ่อผู้พลิกแผ่นดิน ปล่อยมาให้ฟังกันแล้ว เป็นผลงานการแต่งและร้องของ ติ๊ก ชิโร่ หรือ มนัสวิน นันทเสน ปล่อยเวอร์ชั่นติ๊ก ชิโร่ ออกไปก่อน ได้รับเสียงตอบรับที่โอเคเลย (คลิกฟังเพลง) เร็วๆ นี้จะมีมิวสิกวีดิโอตัวใหม่ปล่อยออกมา เป็นการรวมใจของนักร้องหลายคนหลายรุ่นเอาไว้ในบทเพลงเดียวกัน โดยได้ผู้กำกับฝีมือเฉียบ อ๊อด บัณฑิต ทองดี นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย Thai Film Director Association มาดูแลเรื่องการกำกับภาพทั้งหมดให้ด้วย

   โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ความสามารถหลากหลายจริง อดีตเคยเป็นนักร้องหน้าใสค่ายรถไฟดนตรีและค่ายคีตา ปัจจุบันทำธุรกิจเยอะแยะ เป็นพิธีกร ดารา และแน่นอนว่ายังร้องเพลงไหวอยู่ โก้ ธีรศักดิ์ บอกเลยดีใจมากๆ ได้เป็น 1 ในนักร้องหลายๆ คนที่มาร่วมร้องเพลง พ่อผู้พลิกแผ่นดิน "โก้ไม่คิดค่าตัวอยู่แล้ว ร้องให้ฟรีเลย ก่อนหน้านี้เป็นเพลงที่พี่ติ๊กร้องไกด์เอาไว้ เวอร์ชั่นล่าสุดได้พี่อ๊อด มาช่วยกำกับภาพให้ ในส่วนของโก้ร้องทั้งเพลงเลยนะ ก็ไม่รู้ว่าเขาจะตัดเอาท่อนไหนไปใส่มิวสิกวีดิโอ เพลงพ่อผู้พลิกแผ่นดิน

   "เป็นความภาคภูมิใจเป็นเกียรติประวัติกับชีวิตโก้เลย ที่ได้มาร้องเพลงนี้ร่วมกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักร้องหลายคนหลายรุ่นเยอะมากๆ เช่น ยุ้ย ปัทมวรรณ, วงที-สเกิ๊ต (T-Skirt), พี่จิ๊บ วสุ, สมรักษ์ คำสิงห์ ก็มาร้องด้วย ฯลฯ พ่อผู้พลิกแผ่นดิน เป็นเพลงเพื่อถวายคำอาลัย รำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยความรักของเหล่าศิลปินทั้งหมดที่มีต่อพระองค์ท่าน ซึ่งโก้จะยึดหลักคำสอนของพระองค์ท่านเป็นแนวทางในการดำรงชีวิตต่อไปครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์