ข่าว

วิดีโอ

รักเป็นพิษ หนุ่มสาวซดยาฆ่าแมลงดับอนาถ หลังถ่ายสด หญิงถูกกล่าวหานอกใจ

2 หนุ่มสาว รักเป็นพิษ ทิ้งจดหมายลาพ่อแม่ ก่อนเปิดเฟซบุ๊กแพร่ภาพสด กอดคอซดยาฆ่าแมลงดับอนาถคู่ ตร.พบสาเหตุจบชีวิต เป็นคลิปฝ่ายหญิงถูกกล่าวหานอกใจ จำต้องกอดคอกันดื่มยาฆ่าตัวตาย เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์

เวลา 09.45 น. วันที่ 1 พ.ย. 59 ศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ได้รับแจ้งจาก นายทวี วรรณภักดี อายุ 52 ปี พนักงานทำความสะอาด ทต.สนามไชย เจ้าหน้าที่ดูแลจุดชมวิวพระสังกัจจายน์ พื้นที่ ม.7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ว่าพบมีวัยรุ่นชายหญิง 2 คน ก่อเหตุกินยาฆ่าตัวตาย โดยฝ่ายชายพบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนหญิงสาวยังอยู่ในอาการสาหัสหายใจรวยริน ให้รีบส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุได้ประสานทาง ร.ต.อ.อำนาจ รุ่นหนุ่ม ร้อยเวร สภ.นายายอาม ได้รับทราบ ก่อนส่งทีมเวชกรฉุกเฉินกู้ภัยฯ เดินทางตรวจสอบ และให้การช่วยเหลือหญิงสาว

เมื่อเจ้าหน้าที่เวชกร เดินทางมาถึงพบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางเดินด้านหลังพระพุทธรูป พระสังกัจจายน์ บนจุดชมวิว พบร่างของหญิงสาวนอนหงายอยู่ข้างศพของชายวัยรุ่น ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีชีพจรเต้นอ่อน น้ำลายฟูมปาก ตาลอย นอนหายใจรวยรินด้วยพิษของยาฆ่าแมลง ทางทีมเวชกรจึงได้รีบนำตัวส่ง รพ.ท่าใหม่ ซึ่งระหว่างทาง หญิงสาวที่อยู่ในอาการวิกฤติได้หมดสติ หัวใจหยุดเต้น ทางทีมเวชกรจึงได้ช่วยกัน ทำการฟื้นคืนชีพปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่ง รพ.สต.สนามไชย เพื่อให้ทีมแพทย์ช่วยรักษายื้อชีวิต แต่ไม่สำเร็จ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะทีมแพทย์ได้ทำการรักษาอย่างเต็มความสามารถ

ต่อมาทาง พ.ต.ท.ดำรงรักษ์ มลิทอง รอง ผกก.สืบสวน นายายอาม พร้อมด้วย ร.ต.อ.อำนาจ รุ่นหนุ่ม ร้อยเวร และตำรวจสืบสวน ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ตรวจสอบเบื้องต้นพบศพของ นายคิม ไม่ทราบสนามสกุลและที่อยู่ อายุประมาณ 20 ปีเศษ อดีตเคยเป็นลูกจ้างร้านรับซื้อขี้ยาง ในพื้นที่ ต.สนามไชย นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นหินอ่อน ทางเดินขึ้นจุดชมวิว ข้างศพพบมีกระเป๋าสะพาย จำนวน 2 ใบ, ไฟฉายแบบสวมศีรษะ 2 อัน, ขวดน้ำดื่ม 1 ขวด และขวดน้ำอัดลมตัดครึ่ง มีคราบยาฆ่าแมลงติดอยู่ ตลอดจน รถ จยย.ชิปปี้ ดัดแปลงสภาพ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ใกล้กัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ ในกระเป๋าสะพาย ยังพบเศษกระดาษมีข้อความเขียนด้วยลายมือว่า “ขอโทษพ่อกับแม่ด้วยนะ ลูกคนนี้ลาก่อน เอาไว้เจอกันชาติหน้า ฝากทำงานศพ หนู กับ คิม ด้วยนะ ลูกมันเลว เอาไว้ชาติหน้าลูกจะกลับมาตอบแทนพระคุณ ลาก่อน ลูกขอลา รักพ่อกับแม่มากนะ หนูขอโลงศพใส่ศพหนูคู่กันนะ ชาติหน้าลูกจะเกิดมาใช้กรรมที่ลูกทำให้ คิม มันเสียใจ น้ำตาลูกผู้ชายต้องไหลเพราะลูก ลาก่อน ชาตินี้บุญน้อย ลูกขอลาก่อน เอาไว้ชาติหน้าเราค่อยมาเกิดเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก พ่อ กับ แม่ อโหสิให้ลูกด้วย ฝนรักพ่อกับแม่มากนะ อย่าลืมทำศพให้ คิม ด้วยนะ”

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์ผู้ตายที่อยู่ในกระเป๋า พบมีการอัดคลิปแพร่ภาพสดผ่านทางเฟซบุ๊ก ขณะที่หนุ่มสาว กำลังเตรียมตัวดื่มยาฆ่าแมลง โดยเนื้อหาในคลิป มีการสนทนาระหว่างสองคน ถึงเรื่องที่ฝ่ายหญิงถูกกล่าวหาว่านอกใจฝ่ายชาย จำต้องกอดคอกันดื่มยาฆ่าตัวตายทั้งคู่ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้เดินทางมาตรวจสอบศพของหญิงสาว ยัง รพ.สต.สนามไชย เบื้องต้น พบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อผู้เสียชีวิต น.ส.ดวงฤทัย แก้วพรหม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.15 ต.ปลาปาก อ.ปลาปาก จ.นครพนม ต่อมาได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพ น.ส.ดวงฤทัย และ นายคิม ส่งชันสูตรยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต ที่ รพ.นายายอาม อีกครั้ง พร้อมกันนี้ ได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตทั้งสองรายมารับศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

2 หนุ่มสาว รักเป็นพิษ ทิ้งจดหมายลาพ่อแม่ ก่อนเปิดเฟซบุ๊กแพร่ภาพสด กอดคอซดยาฆ่าแมลงดับอนาถคู่ ตร.พบสาเหตุจบชีวิต เป็นคลิปฝ่ายหญิงถูกกล่าวหานอกใจ จำต้องกอดคอกันดื่มยาฆ่าตัวตาย เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ 1 พ.ย. 2559 14:16 1 พ.ย. 2559 14:53 ไทยรัฐ