ข่าว

วิดีโอ

มัดมือยิงเบ้าตา! ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่สุไหงปาดี ทิ้งศพบนถนนในหมู่บ้าน

หนุ่มใหญ่ชาว อ.สุไหงปาดี ถูกฆ่าโหดมัดมือ ยิงเบ้าตา 2 นัด เสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านดอเฮะ จนท.ตั้ง 2 ประเด็น ขัดแย้งส่วนตัว-ถูกผู้เห็นต่างสังหาร เพราะอาจล่วงรู้ความลับ

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 พ.ย. 59 พ.ต.ท.อัษฎาวุธ นาใจดี รอง ผกก.สส.สภ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านดอเฮะ ม.3 ต.ริโก๋ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.รัฐบวร บำรุงรส รอง ผบก.ภ.จว.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่ทหารตำรวจจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายอับดุลเลาะห์ กอเดร์ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 25 ม.3 ต.ริโก๋ อ.สุไหงปาดี อาชีพรับจ้างและหาของป่า นอนจมกองเลือดอยู่บนถนน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ที่บริเวณเบ้าตา 2 นัด และมือทั้ง 2 ข้างถูกมัด ในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ ของคนร้าย จึงนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลสุไหงปาดี เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงคืนที่ผ่านมา ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด แต่ไม่มีผู้ใดกล้าออกมาดู กระทั่งในช่วงเช้า ชาวบ้านที่กำลังเดินทางไปกรีดยาง พบศพ นายอับดุลเลาะห์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ ความขัดแย้งในเรื่องส่วนตัว และประเด็นความมั่นคง เนื่องจากผู้ตายมักเดินทางเข้าไปหาของป่าเป็นประจำ และอาจจะเคยไปพบเห็นกลุ่มผู้เห็นต่าง จนคิดว่าผู้ตายอาจจะเป็นสายข่าวให้กับเจ้าหน้าที่จึงสังหารอย่างโหดเหี้ยม.

หนุ่มใหญ่ชาว อ.สุไหงปาดี ถูกฆ่าโหดมัดมือ ยิงเบ้าตา 2 นัด เสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านดอเฮะ จนท.ตั้ง 2 ประเด็น ขัดแย้งส่วนตัว-ถูกผู้เห็นต่างสังหารเพราะอาจล่วงรู้ความลับ 1 พ.ย. 2559 12:16 1 พ.ย. 2559 12:51 ไทยรัฐ