ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝนตกตอนหัวเช้า รถบรรทุกเนื้อหมูคว่ำที่พัทลุง ชนต้นไม้ตาย 1 สาหัส 1

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 13:02 น.
  SHARE

  รถกระบะห้องเย็นบรรทุกเนื้อหมูจะไปส่งห้างฯ ที่พัทลุง เจอฝนตอนเช้า เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ เนื้อหมูกระจายเต็มถนน ก่อนที่จะไปชนหยุดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง คนขับเป็นหนุ่มวัย 21 ปี บาดเจ็บสาหัส ส่วนรุ่นพี่ที่มาด้วยกัน ตายคาที่...

  เช้ามืดวันที่ 1 พ.ย. ร.ต.อ.นคร ศิริโสธร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว จ.พัทลุง ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะห้องเย็น ซึ่งเป็นรถบรรทุกเนื้อสุกรส่งห้างสรรพสินค้าใน จ.ตรัง และ จ.พัทลุง เสียหลักพลิกคว่ำชนต้นไม้ริมถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ขณะนี้ หน่วยกู้ภัยแม่ขรี ได้นำร่างคนเจ็บส่ง รพ.ตะโหมด อ.ตะโหมด แล้ว เหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาขึ้น ท้องที่ ม.8 ต.โคกสัก อ.บางแก้ว จ.พัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล พร้อมเครื่องมือตัดถ่าง

  ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะห้องเย็น ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผท 617 สงขลา เสียหลักล้อชี้ฟ้าในสภาพด้านหน้า และด้านข้างพังยับเยิน โดยมีเนื้อสุกรกับชิ้นส่วนของสุกรที่บรรจุในลังกระจายไปทั่วบริเวณที่เกิดเหตุ

  เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ
  เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

  ภายในรถกระบะ เจ้าหน้าที่พบศพ นายมานพ อาสาสุจริต อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 ซอย 5 (โชคสมาน 5) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เสียชีวิตอยู่ด้านหน้าใกล้ที่นั่งคนขับ ส่วนคนขับที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อภายหลังว่า นายพิพัฒน์ มุสิกอาย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 5 ต.ชัยบุรี อ.เมืองพัทลุง

  จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพิพัฒน์ ได้ขับรถกระบะห้องเย็นคันดังกล่าว เพื่อนำเนื้อสุกร และชิ้นส่วนต่างๆ ไปส่งให้ห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ จ.พัทลุง และ จ.ตรัง เมื่อมาถึงบริเวณเกิดเหตุ เป็นช่วงฝนตกหนัก ถนนลื่น ทำให้รถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนพุ่งไปชนหยุดอยู่ที่ต้นไม้ นายมานพที่นั่งมาด้านหน้าเสียชีวิตคาที่ และนายพิพัฒน์ คนขับ บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนต้นไม้รถบรรทุกเนื้อหมูรถคว่ำตาย1รถคว่ำรถห้องเย็นพัทลุง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 16:52 น.