เอนเตอร์เทน@โฮม 04/11/59 CD

ข่าว

  เอนเตอร์เทน@โฮม 04/11/59 CD

  โชว์ไทม์

   4 พ.ย. 2559 05:01 น.

   สำหรับ 4 พ.ย.59 ย้อนรำลึกความยิ่งใหญ่ของราชาเพลงร็อกแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ กับ 2 แผ่นเพลงฮิตวางแผงขายประกบกันซะเลย ตามมาด้วยอัลบั้มเอาใจขาร็อก แฟนๆ วงกรีนเดย์ และแฟนเฮฟวี่ เมทัลก็สุดเซอร์ไพรส์กับอัลบั้มใหม่ของ อเวนจ์ เซเว่นโฟลด์ กันเต็มๆ

   ศิลปิน – เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley)
   ศิลปิน – เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley)


    – The Wonder of You & If I Can Dream
   จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
   แนวเพลง – ร็อก แอนด์ โรล

   The Wonder Of You เป็นอัลบั้มชุดล่าสุดของ เอลวิส เพรสลีย์ ราชาเพลงร็อกแอนด์โรล ที่พุ่งตรงขึ้นอันดับ #1 The Official Album Chart ในอังกฤษไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ถือเป็นการกลับมาครองบัลลังก์อย่างยิ่งใหญ่ และสร้างสถิติเป็นศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนชาร์ตเพลงอังกฤษ ด้วยการคว้าอัลบั้มอันดับ #1 เป็นครั้งที่ 13 ลองไปดูที่มากันก่อน


   เบื้องหลังการรังสรรค์เพลง The Wonder of You ของ เอลวิส เพรสลีย์ ขอขอบคุณ ElvisPresleyVEVO

   The Wonder Of You เป็นอัลบั้มใหม่ต่อจาก If I Can Dream ที่วางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 ที่สามารถครองอันดับ 1 และทำยอดขายไปกว่า 1 ล้านอัลบั้มในอังกฤษ และทำสถิติเป็นอัลบั้มที่มียอดขายมากเป็นอันดับ 2 ของปี โดยเป็นรองเพียงแค่อัลบั้มของ อเดล เท่านั้น ซึ่งอัลบั้มล่าสุดนี้เป็นการนำเสียงร้องต้นฉบับของเอลวิสมาเพิ่มเติมอรรถรสทางดนตรีด้วย เดอะ รอยัล ฟิลฮาร์โมนิค ออเคสตร้า วงออเคสตร้าสุดอลังการที่คัดสรรบทเพลงซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟน โดยนำมารังสรรค์เติมความตื่นเต้นใหม่ๆ เข้าไปซะแยะ


   เพลง The Wonder of You ของ เอลวิส เพรสลีย์
   ขอขอบคุณ ElvisPresleyVEVO

   Entertain@Home ขอหยอดทิ้งท้ายไว้ตรงนี้นิดเดียวว่า อัลบั้มนี้ยังรวบรวมเพลงเด่นอย่าง A Big Hunk O’ Love, บทเพลงระดับตำนานอย่าง Amazing Grace และเพลงเพราะสุดคลาสสิกอย่าง Always On My Mind ไว้ด้วยนะ

   =======================

   ศิลปิน – กรีน เดย์ (Green Day)
   ศิลปิน – กรีน เดย์ (Green Day)


   อัลบั้ม – Revolution Radio
   จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
   แนวเพลง – ร็อก

   Revolution Radio เป็นการกลับมาของ กรีนเดย์ หลังหายหน้าหายตาไป 4 ปี ผลงานชุดที่ 12 ของวงที่ก่อนหน้านี้ส่งสัญญาณให้ได้รู้กันด้วยการปล่อยเพลง Bang Bang ออกมา และวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับเพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ของวงกันซะที

   เพลง Bang Bang ของ กรีน เดย์
   ขอขอบคุณ Green Day

   Revolution Radio นี่บันทึกเสียงกันที่โอคแลนด์ ทางวงจะโปรดิวซ์กันเอง อัดแน่นด้วยพลังแห่งความกราดเกรี้ยว ทั้งเนื้อร้อง และดนตรีในสไตล์ของ กรีน เดย์ ถึง 12 เพลงที่เติมเต็มเรื่องราวและความเป็นไปในสังคมนี้ใส่เข้ามา โดยดนตรีนั้น เน้นความดิบ ความแรงสะใจ ซึ่งเป็นลายเซ็นสำคัญที่ทำให้พวกเขายังคงเป็นหนึ่งในหัวแถวของวงร็อกยุคนี้


   เพลง Revolution Radio ของ กรีน เดย์
   ขอขอบคุณ Green Day

   Entertain@Home ฟัง Revolution Radio แล้วก็บอกได้เลยว่า เป็นการทำงานเพื่อจิตวิญญาณที่สูญเสียทั้งหลาย ให้เข้ามารวมกัน เต้น และร้องไปด้วยกัน เหนือสิ่งอื่นใดได้พบกัน นั่นคือสปิริตของ กรีน เดย์ ที่อยู่กับพวกเรามาตั้งแต่วันแรก เชิญสัมผัสกับความเข้มข้นของดนตรี และเรื่องราวที่แสบสันในสังคมจากการตีแผ่ของพวกเขาได้แล้ววันนี้

   =======================

   ศิลปิน – อเวนจ์ เซเว่นโฟลด์ (Avenged Sevenfold)
   ศิลปิน – อเวนจ์ เซเว่นโฟลด์ (Avenged Sevenfold)


   อัลบั้ม – The Stage
   จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
   แนวเพลง – ร็อก

   The Stage กลายเป็นการปล่อยอัลบั้มเซอร์ไพรส์แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยกัน จาก อเวนจ์ เซเว่นโฟลด์ วงเฮฟวีเมทัลจากอเมริกา ท่ามกลางกระแสความตื่นเต้นยินดีของบรรดาชาวร็อกเป็นอย่างมาก หลังจากไม่ได้ออกอัลบั้มมาตั้งแต่ปี 2013 (Hail To The King ที่ติดอันดับ 1 อัลบั้มชาร์ต Billboard 200 ด้วย)


   เพลง The Stage ของ อเวนจ์ เซเว่นโฟลด์
   ขอขอบคุณ AvengedSevenfoldVEVO

   Entertain@Home ชมการเปิดตัวอัลบั้ม The Stage สุดเก๋ไก๋ด้วยการแสดงแบบ Virtual Reality บนหลังคาอาคาร Capitol Records Tower ในแคลิฟอร์เนียแล้วก็ยกนิ้วให้กับประสบการณ์ถ่ายทอดสดแบบ 360 องศาถึงใจแฟนๆ ที่มาชม ณ สถานที่จริง และผู้ชมทางบ้านอีกหลายล้านคนด้วย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์