ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/11/59 DVD

โชว์ไทม์4 พ.ย. 2559 05:30 น.
SHARE

สำหรับ 4 พ.ย.59 อย่าพลาดดูหนังในรูปแบบดีวีดีเรื่องสตาร์ เทรค ข้ามขอบจักรวาล หนังแอ็กชั่นไซไฟ-ผจญภัยที่สนุกตามสไตล์ของผู้กำกับฯ จัสติน ลิน ซึ่งเคยทำให้ Fast &Furious เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม ส่วนเรื่องอื่นๆ Nerve ก็แจ๋วและ.....

Star Trek Beyond : สตาร์ เทรค ข้ามขอบจักรวาล
Star Trek Beyond : สตาร์ เทรค ข้ามขอบจักรวาล

ข่าวแนะนำ


ประเภท : แอ็กชั่น ไซไฟ
นำแสดงโดย คริส ไพน์ (จากผลงานแสดงนำเรื่อง Jack Ryan Shadow Recruit, และ Star trek into the Darkness), แซ็คคารี ควินโต, โซอี้ ซัลดานา, คาร์ล เออร์บัน, แอนตัน เยลชิน และ จอห์น โช
กำกับ จัสติน ลิน (ที่เคยกำกับ Fast &Furious 5 และ 6, Bourne Sequel) รวมพลังกับ ผู้อำนวยการสร้าง เจ.เจ. อับรามส์

ทะยานสู่ความมันสุดขอบจักรวาลของเหล่าลูกเรือเอ็นเตอร์ไพรซ์ กับมหาภัยครั้งใหม่จากศัตรูผู้น่าเกรงขาม

ภาพยนตร์แอ็กชั่นที่ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีที่สุดแห่งปี! ในระหว่างออกปฏิบัติภารกิจกู้ภัย ณ สุดขอบจักรวาลอันไกลโพ้น ยานยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรซ์ ถูกโจมตีโดยกองทัพของครัล ศัตรูสุดโหด ที่ปฏิญาณจะล้างแค้นสหพันธรัฐ หลังจากตกลงบนดาวที่ไม่มีอยู่ในแผนที่ กัปตันเคิร์ก, สป็อก และบรรดาลูกเรือต่างต้องพลัดพรากกระจัดกระจายกันโดยไร้ซึ่งหนทางที่จะหลบหนีไปได้ มีเพียง เจย์ลาห์ เอเลี่ยนนักรบหัวขบถเท่านั้นที่จะช่วยพวกเขาให้กลับมารวมตัวกัน และหาทางออกไปจากดาวดวงนี้ให้ทันที่จะหยุดกองทัพอันตรายของครัล จากการก่อสงครามถล่มจักรวาล

ลิงก์ตัวอย่างภาพยนตร์

=======================

Nerve: เล่นเกมเล่นตาย
Nerve: เล่นเกมเล่นตาย


กำกับ : เฮนรี่ จูสท์, แอเรียล ชูลแมน
นำแสดง : เดฟ ฟรังโก, เอ็มม่า โรเบิร์ต, คริสเทน เบล, คริสตินา แอปเปิลเกต
ประเภท : แอ็กชั่น

เรื่องราวของ วี (รับบทโดย เอ็มม่า โรเบิร์ตส์ จาก We’re The Millers) นักเรียนไฮสกูลสาวที่ติดเกมออนไลน์ที่ท้าทายผู้เล่นแนว "จริง" หรือ "กล้า" (Truth or Dare) ในชื่อ Nerve อย่างงอมแงม ช่วงแรกที่เข้าสู่เกมเธอจับคู่กับหนุ่มหล่อ เอียน (รับบทโดย เดฟ ฟรังโก จาก Now You See Me 2) เพื่อทำภารกิจที่ได้รับจากเกม Nerve ร่วมกัน จากเกมวัดใจที่เล่นเพื่อความสนุกสนานและเพื่อความป๊อปปูลาร์ในกลุ่มผู้ชม มันกลับพา วี และเอียน ถลำลึกสู่เกมเสี่ยงตายที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกต่อไป

=======================

Elvis & Nixon : เอลวิส พบ นิกสัน
Elvis & Nixon : เอลวิส พบ นิกสัน


แนวหนัง : ตลก / ชีวิต
นักแสดง : ไมเคิล แชนนอน, เควิน สเปซีย์, อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์, จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์
ผู้กำกับ : ลิซ่า จอห์นสัน
ความยาว : 82 นาที


อิงจากเรื่องจริง เหตุการณ์จริงปี 1970 จนกลายเป็นภาพถ่ายอันลือลั่น เมื่อ เอลวิส เพรสลี่ย์ (ไมเคิล แชนนอน นักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์จาก Revolution Road) ราชาร็อกแอนด์โรล ขอเข้าพบประธานาธิบดี ริชาร์ด นิกสัน (เควิน สเปซี่ย์ นักแสดงเจ้าของสองออสการ์ จาก The Usual Suspect และ American Beauty) ด้วยความแตกต่างสุดขั้วของคนต่างสถานะต่างสไตล์ จึงกลายเป็นความอลเวงป่วนทำเนียบขาว

=======================

All The Way : ลินดอน จอห์นสัน ยอดคนสู้เพื่อคน
All The Way : ลินดอน จอห์นสัน ยอดคนสู้เพื่อคน


นักแสดง - ไบรอัน แครนสตัน, แอนโธนี่ แม็คกี้, เมลิสสา ลีโอ
ผู้กำกับ - เจย์ โรช
ประเภท – ดราม่า


เรื่องราวดราม่าอิงประวัติศาสตร์ที่สุดเข้มข้นของ ลินดอน จอห์นสัน ที่ก้าวขึ้นมาเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาต่อจาก จอห์น เอฟ เคนเนดี้ หลังจากที่เคนเนดี้ถูกลอบสังหารจนเสียชีวิต จอห์นสันได้ใช้เวลาตลอด 1 ปีแรกของการดำรงตำแหน่งต่อสู้เพื่อให้กฎหมายสิทธิมนุษยชนผ่านการอนุมัติ


โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/11/59 DVDโชว์ไทม์Star Trek Beyondสตาร์ เทรค ข้ามขอบจักรวาลเล่นเกมเล่นตายNerveเอลวิส พบ นิกสันElvis & NixonAll The Wayลินดอน จอห์นสัน ยอดคนสู้เพื่อคน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:40 น.