ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอแล้ว! เผยโฉมหนุ่มกินนอนกับงูจงอาง ลือสนั่นโซเชียลคนแต่งงานกับงู (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 11:03 น.
  SHARE

  ภาพ : Wira Penyelamat

  เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 59 สังคมออนไลน์ต่างพากันแชร์เรื่องราวความรักสุดฮือฮาระหว่างชายหนุ่มกับงูจงอาง เผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้เขียนข้อความและโพสต์ภาพชายคนนี้ที่ใช้ชีวิตร่วมกับงู โดยอ้างว่าชายในภาพได้แต่งงานกับงูเมื่อ 2 ปีก่อน และเคยเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วในสื่อโซเชียล ปัจจุบันยังคงรักใคร่กับงูตัวเดิม ไปไหนมาไหนด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งแปรงฟัน เล่นคอมพิวเตอร์ ออกกำลังกาย รวมถึงพางูไปเที่ยวชมทะเลหมอกด้วย

  ข้อความส่วนหนึ่งในโพสต์ระบุว่า "รักกับงูครบรอบ 2 ปีแล้วนะ ยังจำกันได้มั๊ย ชายใช้ชีวิตกับงู ที่เชื่อว่าเป็นแฟนสาวกลับชาติมาเกิด ยังคงไปไหนก็ไปด้วยกันทุกๆ ที่ เห็นแล้วสยองหวาดเสียวแทน แต่อย่างว่าเขาก็คงรักของเขา เพราะรักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง รักแท้มีอยู่จริง ปีนี้ลงรูปถ่ายส่วนตัวมากกว่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือรักยังหวาน ยังรักกันดีนะครับ" ซึ่งผู้คนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่รู้สึกประหลาดใจ และแชร์ต่อไปจำนวนมาก ขณะที่บางรายมองว่าเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ และตั้งข้อสงสัยไปต่างๆ นานา


  ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ตรวจสอบที่มาของภาพ พบว่าชายหนุ่มที่โลกโซเชียลอ้างว่าแต่งงานกับงู ที่จริงแล้วคือเจ้าหน้าที่กู้ภัยชาวมุสลิม ชื่อว่านาย "อาบู ซาริน บิน ฮูซิน" อายุ 31 ปี อาศัยอยู่ที่รัฐปะหัง ประเทศมาเลเซีย ประกอบอาชีพเป็นอาสาสมัครจับงูคอยช่วยเหลือชาวบ้าน และมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับงูจงอาง รวมถึงเป็นหมองูและเทรนเนอร์ฝึกสอนให้กับผู้ที่สนใจด้วย


  ส่วนงูจงอางในภาพนั้นคือสัตว์เลี้ยง ที่ฝึกฝนให้เชื่องเพื่อนำออกแสดง ซึ่งนอกจากหมองูรายนี้จะเผยแพร่ภาพผ่านเฟซบุ๊ก Wira Penyelamat ขณะปฏิบัติหน้าที่และอยู่ร่วมกับงูอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะกำลังนั่งอ่านหนังสือกับงูจงอางด้วย แน่นอนว่าคลิปนี้กลายเป็นที่ฮือฮา โพสต์ไว้เพียง 3 วัน ยอดวิวสูงถึง 2 แสน 6 หมื่นครั้ง และมีคนแชร์ไปแล้วกว่า 5 พันครั้งเลยทีเดียว  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต่งงานกับงูงูจงอางมาเลเซียหมองูกู้ภัย จับงูคนรักกับงูรัฐปะหังสัตว์เลี้ยงเลี้ยงงูคลิปเด็ดงูอ่านหนังสือฝึกงู

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 18:50 น.