ข่าว

วิดีโอ

อยู่กันยาวๆ! ‘กัลเดรอน’ หวังเห็น ‘เบล’ แขวนเกือกกับชุดขาว

อดีตบิ๊กบอสของทีมราชันชุดขาว ร่วมแสดงความยินดีกับข่าวการจรดปากกาต่อสัญญาใหม่ของ "แกเร็ธ เบล" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมกับหวังว่าปีกสัญชาติเวลส์รายนี้จะอยู่ค้าแข้งบนถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปจนแขวนเกือก เลิกเล่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย.ว่า รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสร เรอัล มาดริด เก็บอาการดีใจเอาไว้ไม่อยู่ หลังรู้ข่าวว่า แกเร็ธ เบล ขยายสัญญากับต้นสังกัดออกไปจนถึงปี 2022 พร้อมกับหวังว่าดาวเตะสายเลือดมังกรแดงรายนี้ จะอยู่กับทีมไปจนแขวนสตั๊ด

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทีมราชันชุดขาวได้ประกาศถึงการบรรลุข้อตกลงกับ แกเร็ธ เบล ในสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก 6 ปี ซึ่งจะทำให้แข้งทองสัญชาติเวลส์รายนี้ อยู่โยงในถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปจนถึงปี 2022 เป็นอย่างน้อย

ทำให้ล่าสุด อดีตบิ๊กบอสของทีมราชันชุดขาว ได้ออกมาร่วมแสดงความดีใจกับข่าวดีดังกล่าว พร้อมหวังว่าปีกความเร็วสูงวัย 27 จะอยู่กับทีมไปจนแขวนสตั๊ดเลยทีเดียว

“การต่อสัญญาในครั้งนี้ ถือเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับแฟน เรอัล มาดริด ทุกคนรักเขา ซึ่งรวมถึงผมด้วย เขาคือนักเตะที่มีความถ่อมตัวเป็นอย่างมาก เมื่อมาถึงสโมสรแห่งนี้ในครั้งแรก และตอบแทนความไว้วางใจให้กับแฟนๆ มากกว่าที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้ แกเร็ธ ช่วยให้เราคว้าถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และเล่นได้ดีจริงๆ ในซีซั่นที่ผ่านมา อาจจะใช้คำว่า เพอร์เฟกต์เลยก็ว่าได้ และหวังว่าเขาจะเป็นผู้เล่นของ เรอัล มาดริด ได้ตลอดไปจนกว่าจะแขวนสตั๊ด” กัลเดรอน เผยกับสำนักข่าวบีบีซี.

อดีตบิ๊กบอสของทีมราชันชุดขาว ร่วมแสดงความยินดีกับข่าวการจรดปากกาต่อสัญญาใหม่ของ "แกเร็ธ เบล" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมกับหวังว่าปีกสัญชาติเวลส์รายนี้จะอยู่ค้าแข้งบนถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปจนแขวนเลิกเล่น... 1 พ.ย. 2559 10:18 1 พ.ย. 2559 11:16 ไทยรัฐ