ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 02/11/59

  พ.พาทินี2 พ.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานขอให้คุณเตรียมตัว เตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ใกล้เข้ามาแล้ว การเงินหากมีปัญหาเรื่องการเงินจะต้อง แก้ปัญหาเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ยังมั่นคงไม่เปลี่ยน แปลง คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

  คนเกิดวันจันทร์ การงานความเหนื่อยยาก ลำบากในวันนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จในวันข้างหน้า การเงินเกิดปัญหาด้านการเงินในระยะสั้นๆ ควรทำบุญ ถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์ห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดยังไม่พบ รักแท้เสียที

  คนเกิดวันอังคาร การงานความสามารถของคุณ โดดเด่นมาก ระวังคนใกล้ตัวจะแอบหั่นขาเก้าอี้คุณเพราะความอิจฉา การเงินมีเกณฑ์หมดเงินกับสิ่งที่ สามารถสร้างเงินได้ในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดจะสมหวังในความรัก

  คนเกิดวันพุธ การงานคุณมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบ งานที่ยากเกินความสามารถ ซึ่งมีผู้ใหญ่กำลังจับตาดู การทำงานครั้งนี้อยู่ การเงินหมดเงินทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของคุณ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสด มัวแต่คิดเรื่องสร้างตัวจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้ทำงานแบบปิดทองหลังพระ ถึงแม้ไม่ได้หน้าแต่ก็ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ให้มากขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะค่าใช้จ่ายกะทันหัน ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอนในวันนี้ คนโสดมีเกณฑ์ สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่คุณตั้งใจทำอยู่ กำลังจะสำเร็จในไม่ช้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อ เสริมดวง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรมากเกินคาด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าขึ้น โดยไม่รู้ตัว คนโสดต้องแอบรักต่อไป เพราะยังไม่มี เกณฑ์สมหวัง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานอย่าเพิ่งท้อถอยแม้คุณ จะต้องเผชิญหน้ากับความโหดร้ายในโลกของความเป็นจริง การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวัน ที่ผ่านมา คนโสดยังต้องรักษาสภาพโสดต่อไปสักพัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐออนไลน์เคล็ดดวงดีดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 15:50 น.