มนุษย์ล้อสตูล ใจเกินร้อย เตรียมเดินทางด้วยสเก็ตคู่ใจ กราบพระบรมศพ

ข่าว

  มนุษย์ล้อสตูล ใจเกินร้อย เตรียมเดินทางด้วยสเก็ตคู่ใจ กราบพระบรมศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 12:42 น.

   สตูล มนุษย์ล้อ รพ.เตรียมใช้รองเท้าสเก็ตคู่ใจ เดินเข้ากรุงเคารพพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ กทม. คาดใช้เวลา 5-8 วัน โดยเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก 

   วันที่ 1 พ.ย. นายสุรศักดิ์ ยีมัสซา อายุ 48 ปี พนักงานบริการลูกค้ารพ.สตูล ซึ่งผู้ใช้บริการรพ.สตูล ให้ฉายาว่า “มนุษย์ล้อ” หลังจากใส่สเก็ตทำงานให้บริการลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ โดยนายสุรศักดิ์ ตั้งใจที่จะเดินทางด้วยสเก็ตคู่กาย ไปยังกรุงเทพมหานครเพื่อเคารพพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

   นายสุรศักดิ์ ยีมัสซา อายุ 48 ปี พนักงานบริการลูกค้ารพ.สตูล
   นายสุรศักดิ์ ยีมัสซา อายุ 48 ปี พนักงานบริการลูกค้ารพ.สตูล

   โดยก่อนหน้านี้ นายสุรศักดิ์ ตั้งใจที่จะเดินทางด้วยรองเท้าสเก็ตเพื่อไปลงนามถวายพระพร ครั้งที่พระองค์ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศิริราช แต่ด้วยจังหวะเวลาที่ไม่ลงตัว จึงไม่ได้ไป การสวรรคตของพระองค์ทำให้เกิดความตั้งใจว่า ถึงอย่างไรก็ต้องเดินทางไปเคารพพระบรมศพให้ได้ โดยตั้งใจจะออกเดินทาง ในวันที่ 4 พ.ย. 59 ออกจาก รพ.สตูล เวลา 09.00 น. ด้วยใจเต็มร้อยตั้งเป้าใช้ระยะเวลาให้เร็วที่สุด ประมาณ 5-8 วัน โดยการเดินทางจะเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก หากโชคดีอาจไปถึงพร้อมกับชาว จ.สตูล ที่จะขึ้นไปเคารพพระบรมศพในวันที่ 10 พ.ย.นี้ ได้

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 22:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์