ข่าว
100 year

‘แต้ว-ณฐพร’ เจ้าแม่นาคีที่น่ารัก...ก

กุ๊กกิ๊ก2 พ.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

การสูญเสียอะไรบางอย่าง อาจจะทำให้คนเราคิดได้ ทบทวนกับสิ่งที่ผ่านมา ขอภาวนาให้อย่าเป็นการสูญเสียที่สูญเปล่ากันเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ประชาชนคนไทย ที่พร้อมจะเดินตามรอยพระราชา ทำดีเพื่อพ่อ ทำอะไรได้จะทำไม่เกี่ยงงอน ร่อนมาได้นะค้า ช่วงน้ำตาแห้ง หากมีอาการคันตา ก็เขียนกันมาได้ที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันถึงเจ้าแม่นาคี แต้ว-ณฐพร แฟนละครชมเปาะว่าน่ารักมากมาย

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อแหววค่ะ หนูรู้นะคะว่า วินาทีนี้หัวใจพวกเราเป็นเหมือนกันทั้งประเทศ คิดถึงพ่อเหมือนกัน แต่พอหนูจะร้องไห้ หนูก็คิดถึงคำว่า อย่าละทิ้งหน้าที่ของตนเอง หนูก็ตั้งใจไปเรียนหนังสือ ช่วยพ่อแม่ทำงาน นี่คือหน้าที่ที่หนูตั้งใจทำของตัวเองอย่างดี ว่างจากงานและการเรียน หนูก็เปิดดูละคร เพื่อ ผ่อนคลาย ฟังเพลงบ้าง เลยขอชื่นชมละครเรื่อง “นาคี” ทางช่อง 3 หนูยกนิ้วโป้งให้พี่แต้ว-ณฐพร สองนิ้วเลยค่ะ พี่แต้วแสดงดีมาก และว่ากันว่า ตอนที่ถ่ายละครเรื่องนี้ มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับงู ด้วยหราค่ะ หนูอยากรับทราบเรื่องราวนี้มีให้ชัดเจน รบกวนพี่กุ๊กกิ๊ก เกาให้หายคันหน่อยคะ”

เป็นเรื่องร่ำลือกันถึงอาถรรพณ์งูเจ้าที่ ซึ่งจะคอยมาเฝ้าอยู่ในกองถ่ายละคร “นาคี” อ่ะจ้า ผู้กำกับคนดัง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ เขาพูดเองเลยนะว่า ละครนาคีเป็นเรื่องของความเชื่อเกี่ยวกับพญานาคที่มีมาช้านาน ซึ่งในกองถ่ายวันดีคืนดีก็เจองูมาเฝ้าขดกลมๆอยู่จนถ่ายเสร็จ ซึ่ง ผู้กำกับ อ๊อฟ บอกว่าถ้าจะเชื่อเรื่องนี้ก็คือท่านมาเฝ้าดูแล ถ่ายอยู่หลายวัน พอวันสุดท้ายก็เลื้อยไป

เพราะถ้ำที่ไปถ่ายทำมีจงอาง 2 ตัว ตัวผู้ตัวเมีย ส่งบริวารมาดูแลเราก็ขอบคุณ เราทำเรื่องนี้ด้วยความเคารพ หากไม่เชื่อ การลบหลู่จะเกิดขึ้น ในส่วนของนักแสดงนางเอก แต้ว แสดงเจ้าแม่นาคีได้งามนัก น่ารักหลาย นอกจากแฟนละครไทยยังชม แต้วแสดงเก่ง เล่นดี สวมบท เจ้าแม่นาคีได้แตกกระจุยแล้ว เมื่อตอนแต้วไปทำบุญที่ สปป.ลาว เจอแฟนคลับยังเข้ามาขอถ่ายรูปและชมแต้ว-ณฐพร หรือเจ้าแม่นาคีงามหลาย น่ารักหลายด้วยจ้า

ทาง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ถึงกำหนด การออกอากาศนาคี (ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลง) 14 พ.ย.59 ย้อนสรุปการออกอากาศตอนที่ 1-6 (ตอนเก่า) 15 พ.ย.59 นาคีตอน 7 (ตอนใหม่) ก็รอติดตามกันนะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเจ้าแม่นาคีนาคีแต้ว ณฐพร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้