โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/11/59

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/11/59

  โสมชบา

   2 พ.ย. 2559 05:01 น.

   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานใบประกาศเกียรติคุณและเข็มที่ระลึก แก่ผู้บริจาคโลหิตของเหล่ากาชาดจังหวัดภาค 8 และ 9 ที่ ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม และทรงเปิดอาคารภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 9 พิษณุโลก สภากาชาดไทย 2 พ.ย. ...

   สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จฯทรงบรรยายวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์พื้นฐานและคลินิคสัมพันธ์ ประทานแพทย์ประจำบ้านชั้นปีที่ 1 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล ณ รพ.ศิริราช 2 พ.ย. เวลา 14.00 น. ...

   ยามนี้ แจ่มจรัส สุชีวะ หลานตา ม.จ.ภีศเดช รัชนี ต้องตอบตลอดเวลาว่ากิจกรรม Gourmet Tour...Angkhang ซึ่งจัดให้เที่ยวชมสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง โครงการหลวง และดินเนอร์กับเมนูพิเศษที่เชฟชื่อดัง ปรุงจากผลผลิตของโครงการหลวง ยังมีเหมือนเดิม ระหว่าง 25 ม.ค.-26 ก.พ.ปีหน้า รวม 4 ครั้ง...

   ดร.ภูษณ ปรีย์มาโนช บินลอนดอน-กรุงเทพฯเดือนละหลายเที่ยว เพราะต้องไปช่วยหลานสาว ซึ่งจบกอร์ดองเบลอ ลองงานที่ร้าน Eat Thai สาขาไฮด์ วิคคอมบ์และลอนดอน โดยจะปรับคอนเซปต์ร้านให้ Eat Chinese ด้วย จึงชวน เชฟเบิ้ม ไปตระเวนชิมหาไอเดียที่ฮ่องกงปลายเดือนนี้...

   ไปออกรอบวันก่อน จีรานุช ภิรมย์ภักดี คว้ารองเท้าคู่เก่งมาใส่ แต่เก่ามากจนพื้นสึก เลยลื่นพรวดตกบันไดลงไป 4 ขั้น นอนจุกแอ้กอยู่สักพัก ก็ยังใส่ต่อ จนไปหลุดเป็นชิ้นๆที่สนามกอล์ฟนั่นแหละ คุณนายน้อง–จีรานุช ถึงยอมขว้างทิ้ง--ถึงจะนามสกุลนี้ แต่ถ้าประหยัดได้ก็ไม่เคยแคร์จะต้องหรูรวยสวยตลอด...

   ส่วน สนองนุช มาดามไฮเปอร์ของ พลิศร์ ภิรมย์ภักดี อยากสนุกในชมรมรถเศรษฐี จึงถอยเฟอร์รารี่ป้ายแดง คันละ 30 ล้าน ออกมาโฉบเปรี้ยวไฮโซเต็มขั้น โดยมีสามีทำหน้าที่เนวิเกเตอร์ เป็นค่านั่งฟรีมีเกียรติ ...

   เห็นกระเป๋าเบอร์กิ้นสีออกใหม่ที่ฮ่องกง ไซส์ 25 นิ้วที่หายากมาก หญิงสวย อรวรรณ อยากได้ แต่ร้านบอกไม่ขาย พอกลับมาบ่นๆ สามี พิพัฒน์ จึงพาไปใหม่และอวยพรว่าให้ได้ ซึ่งแปลกมากที่ได้จริงๆ--ราศีสามีเศรษฐีฉายชัดเสียจนร้านเชื่อว่าเป็นวีไอพี จึงยอมขายให้ คุณนายจิ๋ม–อรวรรณ ทันที.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์