ข่าว

วิดีโอ

รู้สึกเหมือนแพ้! 'ป็อกบา' โมโห ผีแดงเจ๊าเบิร์นลีย์คาบ้าน

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ โมโหมากๆ หลังทีมทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ เบิร์นลีย์ 0-0 ทั้งที่เปิดเกมรุกบุกแหลก มีโอกาสยิงประตูมากมาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 31 ต.ค. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ตัวเขานั้นรู้สึกโมโหมากๆ ที่ทีมได้แค่เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เสมอกับ "เดอะ คลาเรตส์" เบิร์นลีย์ ไป 0-0 ใเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปูพรมเดินหน้าบุกใส่ เบิร์นลีย์ อย่างหนัก มีโอกาสยิงถึง 37 ครั้ง แต่ก็ยังไม่เฉียบคมมากพอ แถม ทอม ฮีตัน ผู้รักษาประตูของเบิร์นลีย์ ก็ไม่รู้ไปกินอะไรมา โชว์ฟอร์มซุปเปอร์เซฟเป็นว่าเล่น ส่งผลให้ปิศาจแดงได้เพียง 1 แต้มจากเกมนี้ อยู่อันดับ 8 ของตาราง มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงถึง 8 คะแนน ซึ่ง ป็อกบา ยอมรับว่าโมโหสุดๆ กับผลการแข่งขันนัดนี้

"ผมเหมือนเป็นคนบ้าเลยแหละ แต่คุณก็รู้ว่านั่นคือเกม เอาจริงๆ เลยนะ ผมรู้สึกเหมือนว่าเราแพ้เลย แต่คุณรู้หรือเปล่า? ว่านั่นมันก็เป็นแค่เกมนัดหนึ่ง คุณต้องคิดเกี่ยวกับนัดต่อไปและทำให้ดีขึ้น" ป็อกบา กล่าว

พอล ป็อกบา มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ โมโหมากๆ หลังทีมทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ เบิร์นลีย์ 0-0 ทั้งที่เปิดเกมรุกบุกแหลก มีโอกาสยิงประตูมากมาย... 1 พ.ย. 2559 06:02 1 พ.ย. 2559 06:55 ไทยรัฐ