ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! แฟนบอลวัยดึก ฉุนอริ ย่องขี้กลางสนาม ยังไม่สุดโดนรวบก่อน

กลิ่นโชยเหม็นกันไป หลังมีรายงานว่าแฟนบอลวัยดึกของ โก อเฮดอีเกิลส์ ทีมดังจากลีกเนเธอร์แลนด์ แอบย่องเข้าไปขี้กลางสนาม ทีมซโวลล์ อริร่วมเมือง เพื่อเป็นการถอนแค้น สุดท้ายไม่รอด เจ้าหน้าที่รวบตัวขณะปฏิบัติภารกิจทันควัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 31 ต.ค. หลังเกมดาร์บีแมตช์ ศึกเอเรอดีวีซี ลีกสูงสุดของประเทศเนเธอร์แลนด์ คู่ระหว่าง ซโวลล์ เปิดบ้านไล่ถล่ม โก อเฮด อีเกิลส์ ขาดลอย 3-1 ได้เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้น เมื่อมีชายนิรนามซึ่งเป็นแฟนบอลของทีมเยือนดูเหมือนจะไม่พอใจเจ้าถิ่นที่เอาชนะทีมรักแบบขาดลอย ใช้วิธีเอาคืนเจ็บแสบด้วยการแอบย่องเข้าไปกลางสนามพร้อมกับปฏิบัติภารกิจอุจจาระบริเวณจุดเขี่ยบอลซะอย่างนั้น

ตามรายงานจาก “Destentor” แทบลอยด์ชื่อดังท้องถิ่นระบุว่า แฟนบอลรายนี้ใช้เวลาแอบอยู่ในสนามนานถึง 3 ชั่วโมง หลังจากสิ้นเสียงนกหวีด ก่อนจะแอบย่องเข้าไปกลางสนามพร้อมปฏิบัติภารกิจ ซึ่งภาพของเขาหลุดออกมาและได้รับการยืนยันว่ากำลัง อุจจาระ อย่างที่คาดกันจริง

ทาง พีอีซี ซโวลล์ ทีมที่ถูกแฟนบอลรายนี้ทำลายทรัพย์สิน ได้ประกาศว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ไม่เปิดเผยชื่อมีอายุ 50 ปี เป็นชาวดีเวนทีนาร์ ถูกเจ้าหน้าที่ในสนามรวบทันควันขณะกำลังปฏิบัติภารกิจ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในฐานะผู้เยี่ยมชมอย่างแท้จริง พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่าจะมีการพิจารณาฟ้องร้องหลังได้รับความเสียหาย และเชื่อว่าผู้ก่อเหตุรายนี้กระทำเพียงคนเดียว ไม่มีกลุ่มและผู้สมรู้ร่วมคิดแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งทางสโมสรซโวลล์ ก็ปฏิเสธที่จะยืนยันว่า ของกลางของผู้ก่อเหตุนั้นยังอยู่ในสนาม หรือถูกกำจัดแล้วหรือไม่อย่างไร

กลิ่นโชยเหม็นกันไป หลังมีรายงานว่าแฟนบอลวัยดึกของ โก อเฮดอีเกิลส์ ทีมดังจากลีกเนเธอร์แลนด์ แอบย่องเข้าไปขี้กลางสนาม ทีมซโวลล์ อริร่วมเมือง เพื่อเป็นการถอนแค้น สุดท้ายไม่รอด เจ้าหน้าที่รวบตัวขณะปฏิบัติภารกิจทันควัน... 1 พ.ย. 2559 04:52 1 พ.ย. 2559 06:48 ไทยรัฐ