ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฮือฮา! แฟนบอลวัยดึก ฉุนอริ ย่องขี้กลางสนาม ยังไม่สุดโดนรวบก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 07:00 น.
  SHARE

  กลิ่นโชยเหม็นกันไป หลังมีรายงานว่าแฟนบอลวัยดึกของ โก อเฮดอีเกิลส์ ทีมดังจากลีกเนเธอร์แลนด์ แอบย่องเข้าไปขี้กลางสนาม ทีมซโวลล์ อริร่วมเมือง เพื่อเป็นการถอนแค้น สุดท้ายไม่รอด เจ้าหน้าที่รวบตัวขณะปฏิบัติภารกิจทันควัน...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 31 ต.ค. หลังเกมดาร์บีแมตช์ ศึกเอเรอดีวีซี ลีกสูงสุดของประเทศเนเธอร์แลนด์ คู่ระหว่าง ซโวลล์ เปิดบ้านไล่ถล่ม โก อเฮด อีเกิลส์ ขาดลอย 3-1 ได้เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้น เมื่อมีชายนิรนามซึ่งเป็นแฟนบอลของทีมเยือนดูเหมือนจะไม่พอใจเจ้าถิ่นที่เอาชนะทีมรักแบบขาดลอย ใช้วิธีเอาคืนเจ็บแสบด้วยการแอบย่องเข้าไปกลางสนามพร้อมกับปฏิบัติภารกิจอุจจาระบริเวณจุดเขี่ยบอลซะอย่างนั้น

  ตามรายงานจาก “Destentor” แทบลอยด์ชื่อดังท้องถิ่นระบุว่า แฟนบอลรายนี้ใช้เวลาแอบอยู่ในสนามนานถึง 3 ชั่วโมง หลังจากสิ้นเสียงนกหวีด ก่อนจะแอบย่องเข้าไปกลางสนามพร้อมปฏิบัติภารกิจ ซึ่งภาพของเขาหลุดออกมาและได้รับการยืนยันว่ากำลัง อุจจาระ อย่างที่คาดกันจริง

  ทาง พีอีซี ซโวลล์ ทีมที่ถูกแฟนบอลรายนี้ทำลายทรัพย์สิน ได้ประกาศว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ไม่เปิดเผยชื่อมีอายุ 50 ปี เป็นชาวดีเวนทีนาร์ ถูกเจ้าหน้าที่ในสนามรวบทันควันขณะกำลังปฏิบัติภารกิจ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในฐานะผู้เยี่ยมชมอย่างแท้จริง พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่าจะมีการพิจารณาฟ้องร้องหลังได้รับความเสียหาย และเชื่อว่าผู้ก่อเหตุรายนี้กระทำเพียงคนเดียว ไม่มีกลุ่มและผู้สมรู้ร่วมคิดแต่อย่างใด

  ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งทางสโมสรซโวลล์ ก็ปฏิเสธที่จะยืนยันว่า ของกลางของผู้ก่อเหตุนั้นยังอยู่ในสนาม หรือถูกกำจัดแล้วหรือไม่อย่างไร

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โก อเฮดอีเกิลส์ซโวลล์ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้