ครูสาวขับรถตกไปในอ่างเก็บน้ำดับคาที่ ตร.ศรีสะเกษยังไม่ทราบสาเหตุ

ข่าว

  ครูสาวขับรถตกไปในอ่างเก็บน้ำดับคาที่ ตร.ศรีสะเกษยังไม่ทราบสาเหตุ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 03:20 น.

   เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ของครูสาว ภรรยาของดาบตำรวจที่ศรีสะเกษ เสียหลักตกลงไปในอ่างเก็บน้ำลึก 5 เมตร เสียชีวิตคารถ เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด จนท.จึงส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป...

   เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 พันตำรวจตรีสมเดช ไชยเทพ สารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลขุนหาญ และกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถานออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เก๋งตกลงในอ่างเก็บน้ำเขื่อนห้วยทา ท้องที่หมู่ 12 ตำบลบักดอง อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ พบชาวบ้านนับร้อยคนมุงดูเจ้าหน้าที่ลากรถยนต์โตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฎจ 4505 กรุงเทพมหานคร ขึ้นมาจากอ่างเก็บน้ำลึกประมาณ 5 เมตร สภาพหน้ารถพังยับ หลักลายข้างทางมีรอยถูกชนหัก 1 ต้น ตรวจในรถพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ในเบาะคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นางจารุวรรณ ใจมล อายุ 39 ปี ชาวบ้านหมู่ 15 ตำบลพราน อำเภอขุนหาญ เป็นข้าราชการครูสอนอยู่โรงเรียนสิริขุนหาญ อำเภอขุนหาญ เป็นภรรยาของ ดาบตำรวจเทศา ใจมล เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายอำนวยการของสถานีตำรวจภูธรขุนหาญ

   ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ตำรวจฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ชาวบ้านนั่งกินข้าวกันอยู่ที่ขอบอ่างเก็บน้ำ มองเห็นรถคันเกิดเหตุวิ่งมาจากทางบ้านห้วยจันทร์ ไม่ทราบด้วยเหตุใด รถคันดังกล่าวได้เสียหลักแฉลบออกนอกถนน ชนหลักกั้นทางจนหัก ก่อนที่จะพุ่งตกลงไปในอ่างเก็บน้ำ จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

   ในเบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัดว่า การที่รถตกลงไปในอ่างเก็บน้ำนั้นมาจากสาเหตุอะไร เนื่องจากดาบตำรวจเทศา ใจมล สามีของผู้ตายกำลังอยู่ในอาการตกใจ เสียใจ ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงยังไม่สามารถให้การกับพนักงานสอบสวน ทำให้ยังไม่ทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ ที่อาจจะเป็นเหตุให้เกิดอาการวูบหมดสติ หรืออาจจะหลับในขณะขับรถ

   ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีสะเกษเพื่อหา สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์