ปส.ภูเก็ตจับสาวใหญ่ลอบขนยาจาก กทม.ส่งเอเย่นต์ในพื้นที่

ข่าว

  ปส.ภูเก็ตจับสาวใหญ่ลอบขนยาจาก กทม.ส่งเอเย่นต์ในพื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2559 01:50 น.

   ภาพจาก ชปส.ภ.จว.ภูเก็ต

   ปส.ภูเก็ตรวบสาวใหญ่เดินสายจาก กทม.ส่งยาไอซ์ให้เอเย่นต์ในพื้นที่กว่า 200 กรัม มูลค่าราคาขายกว่า 6 แสนบาท-ยาบ้ากว่า 600 เม็ด สารภาพส่งมาแล้ว 2 ครั้ง ได้ค่าจ้างครั้งละ 6 พันบาท... 

   เมื่อวันที่ 31 ต.ค.พ.ต.อ.อกนิษฐ์ ด่านพิทักษ์ศาสน์ ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ตพร้อมด้วย พ.ต.ต.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต หน.ปส.ภ.จว.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.ภูเก็ตควบคุมตัวนางหนูเกียรติ หมวดคงทอง อายุ 52 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนัก 202.50 กรัม มูลค่าราคาซื้อขายในตลาดกว่า 6 แสนบาท ยาบ้า 606 เม็ดและโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการติดต่อในการซื้อขายยาเสพติด 1 เครื่อง หลังถูกชุด ปส.เข้าจับกุมได้ที่บริเวณหน้าประตูทางเข้าห้างแห่งหนึ่ง ย่าน ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ตเมื่อเวลา 10.05 น.วันที่ 31 ต.ค.พร้อมของกลางดังกล่าว

   ก่อนหน้าที่จะมีการจับกุมตัวนางหนูเกียรติ ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ตได้จับกุมผู้ต้องหายาเสพติดในพื้นที่พร้อมของกลาง จำนวนหนึ่ง โดยให้การซัดทอดได้สั่งยาเสพติดจากนางหนูเกียรติ จึงได้มีการโทรศัพท์ติดต่อสั่งซื้อยาเสพติดเพิ่มเติม โดยนางหนูเกียรติได้นำยาเสพติดมากับรถโดยสารเพื่อมาส่งให้กับผู้ต้องหาที่ จับกุมได้ก่อนหน้านี้ จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนปากคำที่ กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต ในชั้นจับกุมนางหนูเกียรติให้การรับสารภาพว่าได้รับจ้างนำยาเสพติดดังกล่าว มาจากกรุงเทพฯเพื่อมาส่งให้กับเอเย่นต์ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต โดยได้รับค่าจ้างครั้งละ 6,000 บาทและเคยนำยาเสพติดมาส่งที่ จ.ภูเก็ตแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งจะนำยาเสพติดขึ้นรถโดยสารสายใต้มายัง จ.ภูเก็ต จนกระทั่งถูกจับกุมตัวในที่สุด

   อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จะได้มีการสอบสวนขยายผลเพื่อติดตามจับกุมหญิงสาวที่ นางหนูเกียรติอ้างว่าเป็นผู้ที่นำเสพติดทั้งหมดมาส่งให้ที่ห้างแห่งหนึ่งใกล้ท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ ก่อนนำมาส่งเอเย่นต์ใน จ.ภูเก็ต ต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 10:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์