ล้อมวงเล่าเรื่องผี หลอนแน่ 'โรงเรียนผี'

ข่าว

  ล้อมวงเล่าเรื่องผี หลอนแน่ 'โรงเรียนผี'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 พ.ย. 2559 06:45 น.

   พร้อมออกมาสร้างความหลอน 3 พ.ย.นี้ สำหรับ โรงเรียนผี” (Haunted School) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของสหมงคลฟิล์ม โดยผู้กำกับ เปิ้ล-มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ ได้รวบรวมทีมนักแสดงทั้งรุ่นเล็กอย่าง “อาไท กลมกิ๊ก, ออสการ์ ชยณัฐ, ริว อิงครัต, นีโม ปุณณดา, สุชาติ แคปเจอร์” และรุ่นใหญ่อย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก, เท่ง เถิดเทิง, โก๊ะตี๋, โจอี้ เชิญยิ้ม” มาล้อมวงเล่าเรื่องผีโรงเรียนที่ทุกคนต้องเคยผ่านประสบการณ์ขนหัวลุกเหล่านี้มาไม่มากก็น้อย

   ผู้กำกับหญิง เปิ้ลเผยว่า “จริงๆเรื่อง “โรงเรียนผี” มันเป็นโปรเจกต์ที่อยากทำมานานแล้ว ตอนนั้นเราเคยร่วมงานกับเด็กๆ แล้วก็ได้ดูเค้านั่งคุยกันเรื่องผีสัพเพเหระ รู้สึกว่ามันเป็นบรรยากาศที่น่าสนใจ ในหนังเราคิดมาจากว่า เวลาที่เราอยู่ในโรงเรียน เรื่องราวหรือบรรยากาศที่มันน่ากลัวจะเกิดจากตรงไหนได้บ้าง อย่างห้องเรียน, ห้องสมุด, ภารโรง, ครู, นักเรียน หมาโรงเรียนอะไรอย่างนี้ ซึ่งจริงๆทุกที่ในโรงเรียน ถ้าไม่มีคนมันก็น่ากลัวหมดอยู่แล้ว เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของแก๊งนักเรียนมัธยมตัวแสบ 5 คนที่ลองดีขุดเรื่องผีหลอนๆที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมาเล่าข่มกันว่าเรื่องของใครจะน่ากลัวกว่ากัน พวกเขาจะต้องมาเผชิญหน้ากับประสบการณ์สยองขวัญในท้ายที่สุด”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์