'อีซูมาน' ฝันเป็นจริง 'SM' เปลี่ยนโลกสร้างสุข

ข่าว

  'อีซูมาน' ฝันเป็นจริง 'SM' เปลี่ยนโลกสร้างสุข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 พ.ย. 2559 06:30 น.

   ถือเป็นชาวเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัล ในฐานะที่เป็นผู้ผลักดันให้อุตสาหกรรมบันเทิง K-POP ขึ้นมายืนอยู่ในระดับสากล จากงาน 2016 Asia Game Changer Awards ที่จัดขึ้นโดยสถาบัน Asia Society ซึ่ง Lee Soo Man (อีซูมาน) ผู้อำนวยการบริหารการผลิตแห่งบริษัท SM Entertainment ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมในงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นที่สหประชาชาติ ในรัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ขึ้นรับรางวัล Game Changer (ผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่) ผู้ซึ่งเปลี่ยนอนาคตของเอเชีย

   ซึ่ง อีซูมาน เผยว่า “หลังจากจบการศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 1980 ผมได้กลับมายังประเทศเกาหลี และสร้างบริษัท SM Entertainment ขึ้นมา เนื่องจากผมมีความฝันที่จะทำให้วัฒนธรรมเกาหลีเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และกลายเป็นอุตสาหกรรมวัฒนธรรมระดับโลก ซึ่งในวันนี้วัฒนธรรมเกาหลี รวมทั้งศิลปิน และเพลงของค่าย SM ความฝันของผมได้กลายเป็นอนาคตใหม่ของโลกใบนี้ ผมภูมิใจมาก ผมและ SM Entertainment จะพยายามเปลี่ยนแปลงโลก เพื่อสร้างความสุขให้กับทุกคน ผ่านทางศิลปิน และความบันเทิงทุกรูปแบบ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมและ SM จะช่วยเปลี่ยนโลกใบนี้ให้ดีขึ้นได้ครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์