วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 01/11/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินหากมีปัญหาจะต้องช่วยตัวเองเพราะไม่มีใครช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ยังรักเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพราะการทำงาน การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายลงแล้ว ความรักคนมีคู่ความรักเริ่มจืดจางห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานระวังคำพูดของคุณจะทำให้ใครบางคนไม่พอใจ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้มาจากหลายทาง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ต้องรับงานที่ยากเกินความสามารถ การเงินต้องควักกระเป๋าจ่ายทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของคุณ ความรักคนมีคู่ยังรักและเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้จะได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินสิ่งที่คาดหวังไว้ไม่เป็นไปตามที่คิด ความรักคนมีคู่ไม่หวือหวาแต่มีความสุข คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากการทำงานหนัก การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ระวังคนนอกจะแทรกเข้ามาเป็นมือที่สาม คนโสดทำงานเพลินจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้อุปสรรคจะมาขัดขวางแต่ขอให้สู้ต่อเพื่อความสำเร็จ การเงินจะคล่องตัวหากวางแผนการเงินล่วงหน้า ความรักคนมีคู่ยังรักกันสม่ำเสมอ คนโสดยังไม่มีเวลาให้กับเรื่องความรัก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี 31 ต.ค. 2559 08:39 31 ต.ค. 2559 08:40 ไทยรัฐ