ไลฟ์สไตล์
100 year

สะกิดดาว 01/11/59

ฟิล์มนัวร์1 พ.ย. 2559 05:01 น.
SHARE
มองโลกในแง่บวกมักมีความสุข

ขนาดเทพธอร์ คริส แฮมส์เวิร์ธ ยังโดนข่าวลือว่าขอห่างจาก เอลซ่า พาทากี ภรรยาเข้าจนได้ คริสจึงต้องสยบข่าวลือด้วยการลงภาพคู่กับภรรยาให้แฟนคลับได้ดูทางอินสตาแกรมว่ายังรักกันดี แถมยังถามเมียด้วยว่า “ฮันนี่ คุณยังรักผมใช่ไหม? ส่วนคุณนายแฮมส์เวิร์ธก็ลงภาพคู่ของนางกับสามีในอิริยาบถสบายๆ และตอบสามีว่า รักเสมอและตลอดไป! ยังหวานกันดี นะยะ อย่ากวนน้ำให้ขุ่น

ข่าวแนะนำ

นาโอมิ วัตส์ จากเรื่องคิงคองเพื่อนซี้นิโคล คิดแมน จะมีหนัง หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In) เห็นชื่อก็รู้เนอะว่าเป็นหนังสยอง มีหนูน้อยเจค็อบ เทรมเบลย์จากรูม แสดงด้วย แม้ ลุค เบซอง ไม่ได้กำกับฯเองแต่คอยดูแลใกล้ชิด เพื่อให้หนังระทึกถึงใจ แค่ 2 ดารานำก็ทำให้น่าดูแล้ว เชื่อมือเจค็อบสิฮะ

คงไม่ใช่เป็นการสร้างกระแสก่อน มีหนังเข้าฉายหรอกนะ เมื่อ เลน ไวซ์แมน สามีผู้กำกับฯ เรื่อง อันเดอร์เวิลด์ สงครามโค่นพันธุ์อสูร ภาคแรก ให้ทนายทำเรื่องขอหย่าจาก เคท เบ็คคินเซล นักแสดงสาวชาวอังกฤษ หลังความรักของทั้งคู่เจอ ทางตันส่อเค้าไปกันไม่รอด

แต่ไม่ต้องห่วงฝ่ายชาย มีสาวรายใหม่ช่วยดามใจแล้วชื่อ ซีเจ ฟรานโก เป็นนางแบบ (ทำไมผู้ชายหาแฟนง่าย?) ส่วนหนังเรื่อง Underworld : Blood Wars แอ็กชั่น-สยองขวัญจะฉายในสหรัฐฯ ต้นปีหน้า เคทยังแสดงนำ ประกบ ทีโอ เจมส์ จาก Allegiant ไม่น่าเชื่อว่าหนังอย่างอันเดอร์เวิลด์จะสร้างได้ตั้งหลายภาค อิอิ

หนังน่าดูตอนนี้ต้อง จอมเวทย์ มหากาฬ หรือ Doctor Strange จะเรียกง่ายๆว่าหมอแปลกก็ได้ เพราะมาร์เวล สตูดิโอสร้างหนังเรื่องนี้ได้เหนือชั้น และบ้านเราได้ฉายก่อนอเมริกาซะอีก แถมเลือกดาราได้เหมาะมาก ทั้งเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์, เรเชล แม็คอดัมส์ และทิลดา สวินตัน เป็นหนังแอ็กชั่นผจญภัยแฟนตาซีที่ดูแล้วไม่รู้สึกเสียดายตังค์หรือเสียเวลา.

ฟิล์มนัวร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะกิดดาวฟิล์มนัวร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:58 น.