ไลฟ์สไตล์
100 year

พ.ท.คนดังโดนระเบิดบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2553 17:00 น.
SHARE

"สมชาย วงศ์สวัสดิ์" เยี่ยมคนเจ็บ  จี้"มาร์ค"รับผิดชอบ  ขณะที่นายทหารชื่อดัง "พ.ท.เกรียงศักดิ์ นันทโพธิ์เดช" โดนสะเก็ดระเบิดบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 11 เม.ย.  นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บจากการปะทะกันเมื่อวันที่ 10 เม.ย.ตามโรงพยาบาลต่างๆ โดยนายสมชาย กล่าวว่า ขอเรียกร้องให้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

ขณะเดียวกันมีรายงานการบาดเจ็บและเสียชีวิตล่าสุดจากศูนย์เอราวัณ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร (กทม.) บาดเจ็บจำนวน 874 ราย ตาย 20 ราย  ซึ่งหนึ่งในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ พ.ท. เกรียงศักดิ์ นันทโพธิ์เดช ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ โดยได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดระเบิดและได้เข้ารักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระมงกุฎ สำหรับ พ.ท.เกรียงศักดิ์ เป็นนายทหารชั้นผู้ใหญ่ที่ถูก ส.ส.พรรคพลังประชาชน (ขณะนั้น)กล่าวหาว่าเป็นผู้ที่แต่งชุดดำ สะพานกล้องถ่ายรูปทำร้ายผู้หญิงเมื่อครั้งที่ทหารสลายการชุมนุมที่บริเวณแยกดินแดง เมื่อเดือน เม.ย.2552 ที่ผ่านมา  ซึ่ง พ.ท.เกรียงศักดิ์ ได้ออกมาปฏิเสธ และ ได้แจ้งความคดีหมิ่นประมาทกับ ส.ส.กลุ่มดังกล่าวในที่สุด

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:51 น.