ไลฟ์สไตล์
100 year

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงตอบไอจีอุ๊งอิ๊ง เห็นด้วย ไม่ควรต่อว่าผู้ที่ไม่ใส่ชุดดำ

ไทยรัฐออนไลน์
16 ต.ค. 2559 20:18 น.
SHARE

เมื่อวันที่ 16 ต.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาว แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ลูกสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเขียนข้อความว่า “อย่าไปว่าคนที่เขาไม่ใส่ชุดไว้ทุกข์ เพราะเขาอาจไม่มีจริงๆ ก็ได้ อย่าไปด่าคนที่เขาไม่เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นขาวดำ ความจงรักภักดีของเขาอาจแสดงออกด้านอื่นก็ได้ อย่าไปเกลียดคนที่เขาลงรูปไปกิน ไปเที่ยว อาจเป็นวิธีที่ทำให้เขาคลายความเศร้าโศกก็ได้ ทุกชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป เปิดใจให้กว้าง อย่ามัวแต่ไปจับผิดคนอื่น”

ข่าวแนะนำ

ผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างก็เข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่ง ‘ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี’ ได้ทรงใช้อินสตาแกรมส่วนพระองค์ เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “เห็นด้วยนะ บางทีเราอาจต้องผ่อนทุกข์ในใจเราบ้าง ไม่งั้นก็คงทนไม่ไหว” ขณะที่นางสาวแพทองธาร ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ขอถวายกำลังใจให้กับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ โดยมีผู้คนในสังคมออนไลน์อีกจำนวนมากเข้ามาถวายกำลังใจเช่นเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทูลกระหม่อมหญิงทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาอุ๊งอิ้งแพทองธาร ชินวัตรในหลวงสวรรคตพระเจ้าอยู่หัวสวรรคตรัชกาลที่ 9 สวรรคตแต่งชุดดำไว้ทุกข์สิ้นรัชกาลที่ 9พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:18 น.