ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงตอบไอจีอุ๊งอิ๊ง เห็นด้วย ไม่ควรต่อว่าผู้ที่ไม่ใส่ชุดดำ

ข่าว

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงตอบไอจีอุ๊งอิ๊ง เห็นด้วย ไม่ควรต่อว่าผู้ที่ไม่ใส่ชุดดำ

ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2559 20:18 น.

  บันทึก

  เมื่อวันที่ 16 ต.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาว แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ลูกสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเขียนข้อความว่า “อย่าไปว่าคนที่เขาไม่ใส่ชุดไว้ทุกข์ เพราะเขาอาจไม่มีจริงๆ ก็ได้ อย่าไปด่าคนที่เขาไม่เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นขาวดำ ความจงรักภักดีของเขาอาจแสดงออกด้านอื่นก็ได้ อย่าไปเกลียดคนที่เขาลงรูปไปกิน ไปเที่ยว อาจเป็นวิธีที่ทำให้เขาคลายความเศร้าโศกก็ได้ ทุกชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป เปิดใจให้กว้าง อย่ามัวแต่ไปจับผิดคนอื่น”

  ผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างก็เข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่ง ‘ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี’ ได้ทรงใช้อินสตาแกรมส่วนพระองค์ เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “เห็นด้วยนะ บางทีเราอาจต้องผ่อนทุกข์ในใจเราบ้าง ไม่งั้นก็คงทนไม่ไหว” ขณะที่นางสาวแพทองธาร ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ขอถวายกำลังใจให้กับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ โดยมีผู้คนในสังคมออนไลน์อีกจำนวนมากเข้ามาถวายกำลังใจเช่นเดียวกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์