วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห่าง 18 ปีแต่ซู่ซ่า เปลือยลึก นุ๊กซี่ พริตตี้หวานใจ ปู แบล็กเฮด (ชมคลิป)

เป็นความรักที่มีคนติดตามมากที่สุดคู่หนึ่ง หลังมีข่าวว่านักร้องรุ่นเก๋าที่ยังมีงานทัวร์คอนเสิร์ตอย่างสม่ำเสมอ อย่าง 'ปู แบล็กเฮด' หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์" กุ๊กกิ๊ก นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ พริตตี้สุดฮอตที่มีคนตามไอจีมากที่สุดในบรรดาพริตตี้ คือมีผู้ติดตามทะลุหลักล้าน มากกว่าดารานักแสดงหลายคน

ความสนใจพุ่งตรงไปที่สาวเซ็กซี่มากมาย แต่เธอยังไม่เคยให้สัมภาษณ์ที่ไหน เป็นความพิเศษที่ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้เปิดคอนโดฯ ล้วงลึกหัวใจ และไปทำความรู้จักตัวตนของ 'นุ๊กซี่' พริตตี้สาวสุดฮอตทุกๆ เรื่อง ที่ไม่เคยรู้

โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่ฟังแล้วซู่ซ่าๆ จั๊กจี้หัวใจแกมอิจฉา ในความรักที่อายุห่างกันถึง 18 ปี และความหวานน้ำตาลเรียกพี่ พร้อมกับแฟชั่นเซตเซ็กซี่เต็มพิกัด 

Q : เด็กๆ ฝันอยากเป็นพริตตี้แต่งตัวเซ็กซี่ๆ แบบนี้หรือเปล่า

ตอนเด็กฝันอยากเป็น 'ดา เอ็นโดรฟิน'  

Q : คิดว่าตัวเองเสียงดี

สมัยก่อนคิดเองว่าดีนะ (หัวเราะ) หนูเติบโตมาในครอบครัวที่ 'ไม่มี' เป็นลูกคนจีน ชนชั้นกลาง อายุ 17 ปี ที่บ้านเกิดวิกฤติมาก พ่อ-แม่ไม่ได้ทำงาน เราจึงเลือกที่จะทำงานและเรียนไปด้วย วันหยุดก็ไปช่วยที่บ้านขายของตามตลาดนัดเมืองทอง ที่ตลาดต้นประดู่ ถ้าวันนี้ไป ทุกๆ คนจะจำได้ว่าหนูเคยเป็นแม่ค้าขายเซรามิกอยู่ (หัวเราะ) ซึ่งขายดีมาก พออายุ 18 พี่ที่รู้จักเปิดออร์แกไนซ์หาพริตตี้ แนะนำให้เราลองไปแคสต์งานดู เพราะเห็นว่าเราตัวสูง ได้พริตตี้งานแรก เป็นพริตตี้งานแอลกอฮอล์ ได้เงิน 800 บาท

Q : งานแรกคิดไหมนี่แหละคืออาชีพฉัน ทางของฉัน

สนุกดีค่ะ มีไปทัวร์ทุกอาทิตย์ตามต่างจังหวัด ซึ่งพอทำไปก็มีโอกาสได้รู้จักกับเพื่อนพริตตี้ รู้จักคนมากขึ้น จริงๆ ป๊ะป๋าเป็นคนห่วงลูกสาวมากๆ แต่ทำไปเรื่อยๆ เขาก็เข้าใจ

Q : ชุดแรกที่ใส่โป๊ไหม

ไม่ได้โป๊อะไร (หัวเราะ) เอวลอย กระโปรงสั้น จากนั้นก็มีคนชวนให้ลองไปแคสต์งานยืนเคาน์เตอร์ 'มอเตอร์เอ็กซ์โป 2007' ที่บูธฮุนได ตื่นเต้นมาก (เน้นเสียง) ได้เงิน 3,000 บาท ก้าวกระโดดมาก (หัวเราะ) ตอนนั้นรู้สึกประหม่า ไม่มั่นใจเพราะว่ามีคนสวยเยอะมาก เป็นน้องใหม่ที่ยังโพสเก้ๆ กังๆ แถมเรายังเจอกับตัวแม่อย่าง โจอัน ตุ๊กติ๊ก ตุ๊กตา หนูดูต่ำต้อย สวย ดังไม่เท่า โพสก็ยังไม่รู้มุม แต่มันได้เงินและสามารถเลี้ยงดูตัวเองได้โดยไม่ต้องรบกวนพ่อแม่ได้ แต่ก็ไม่ได้แจ้งเกิดอะไร ตอนนั้นลงเรียนที่รามคำแหงไว้ด้วย แต่ลงไปเฉยๆ เลือกคณะมนุษยศาสตร์ ภาคพิเศษ ไม่ได้อยากเป็นอะไร ลงและเรียนให้จบเฉยๆ เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราเคว้งมากๆ พ่อแม่ก็แทบจะไม่มีเงินส่งเรียนด้วย 

พองานมอเตอร์โชว์ปี 2008 หนูไปแคสต์และได้พริตตี้ยางรถยนต์ ถือเป็นการแจ้งเกิด เพราะหนูรู้ว่าสิ่งที่จะนำเสนอคือความเซ็กซี่ แม้ชุดอาจจะไม่โป๊มากอะไร แต่ปีนั้นหนูจิกตากล้องแบบลืมเลยค่ะ (หัวเราะ) เป็นงานที่ขยันเลื้อยมาก อีกทั้งปีนั้นบูธเรามีสาวๆ หลากสไตล์ มันทำให้โดดเด่น ช่างถ่ายภาพเยอะมากเรียกว่าตาเจ็บเพราะแสงแฟลชกันไปเลย

Q : ช่วงเวลาไหนคิดว่าขึ้นสูงสุดในชีวิตพริตตี้

ซูบารุ 2011 เป็นปีที่ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นใหม่ (หัวเราะ) จมูกผ่านมีดหมอมาแล้ว บวกกับการแต่งตัวแต่งหน้าสไตล์หวานๆ ช่วย และโซเชียลเร่ิมเข้ามาปีนี้ได้ ทำให้เราดูเหมือนเปลี่ยนไปมาก คนเห็นก็เฮ้ยดูสวยขึ้น ฮอตขนาดที่ภาพที่เราเคยเห็น พริตตี้ดังๆ ก่อนหน้าเราจะออกมา ก็มีช่างภาพ และคนเฝ้ารอการปรากฏตัวมากมาย เดินไปไหนตากล้องวิ่งตาม ย้ายไปไหนก็มีแต่คนแห่มาถ่ายภาพ เคยเห็นภาพนั้น แต่ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะเป็นเรา

คนยั้วเยี้ยล้นบูธ ยื่นกล้อง ยื่นมือถือถ่ายไปหมด สตาฟฟ์ต้องคอยห้าม เป็นปีที่ฮุนไดบูมมากๆ ด้วย ปีนั้นหนูได้เป็นตัวแทนประกวด หลายๆ อย่างประกอบกัน และทุกรอบจะมีการจับโรคจิตได้เยอะมาก เป็นปีที่ข่าวโรคจิตขึ้นหน้าหนึ่งด้วย ซึ่งเราไม่กลัวนะเพราะอยู่กับคนเยอะ พวกนี้สังเกตได้จากหน้าตา คนโรคจิตจะมีความกลัว จะลับๆ ล่อๆ จะไม่นิ่ง พอเรารู้สึกว่าแปลกๆ วิธีการที่เราจัดการแค่เดินเลี่ยงไป แต่ถ้ายังตามก็จะบอกสตาฟฟ์ ก็จะให้เรามายืนที่อื่น ซึ่งงานพวกนี้ค่อนข้างปลอดภัย

Q : มีคนตามเป็นล้านๆ ในไอจี ซื้อมาหรือมีเทคนิคยังไง 

ไม่ได้ซื้อๆ หนูเล่นไอจีตั้งแต่ปี 2010 เล่นแบบเรื่อยเปื่อย กระทั่งปีที่เรายืนพริตตี้ ปตท. เป็นปีที่โซเชียลกำลังมา ลองอัดวิดีโอลงเล่นในไอจีกัน ปรากฏว่าลงปุ๊บคนตามขึ้น 2,000 คน ก็สงสัยว่ามาจากไหนเลยรู้ว่าไอจีใช้วิธีดึงโพสต์ที่มียอดไลค์เยอะเข้าหน้าฟีด ทำให้เราจับการตลาดของไอจีได้ จากนั้นก็เร่ิมลงคลิปบ่อยขึ้น ซึ่งนุ๊กซี่ไม่ได้ป๊อปเพราะภาพนิ่งนะ แต่เป็นคลิป ส่วนใหญ่แนวเซ็กซี่ และใส่เพลงสนุกๆ ให้น่าติดตามด้วย จริงๆ เราตัดวิดีโอเป็นชั่วโมงๆ นะ เพื่อให้ได้ 15 วินาที และเราก็ลงทุก 4 ชั่วโมง เพราะว่าหน้าฟีดมันจะรันอยู่แค่ 4 ชั่วโมง

เราทำกันจริงจังมากๆ ไม่ใช่แค่เต้นๆ ไร้สาระ ทำจนวันหนึ่งคนรู้จักเราในนามแก๊งนางฟ้า นุ๊กซี่ ตุ๊กตา ฟ้า ใบเฟิร์น 4 คนเต้นอยู่ทั้งวัน (หัวเราะ) ซึ่งการทำงานพริตตี้ว่าบูมแล้วการเล่นกับโซเชียลทำให้คนรู้จักเรามากขึ้นไปอีก เป็นยุคโซเชียลของเราสูงถึงสองแสน ถือว่าเยอะมากๆ ดาราบางคนยังไม่เยอะขนาดนั้น เฟซบุ๊กก็มีนะแต่ไม่ได้เล่นเท่ากับไอจี

Q : คุณเคยยอมรับว่าไปทำหน้าอกมา

ใช่ค่ะ ทำหลังจากซูบารุ 2011 ช่วงนั้นผอมมาก จนทุกอย่างหดลง (หัวเราะ) แล้วก็เหนื่อยกับที่ต้องดัน หรือใส่เสื้อใน 2 ตัว และบางชุดเปิดหลัง ใส่เสื้อในก็ไม่ได้ เพราะเห็นตะขอ ทำให้ยิ่งเล็กลงไปอีก คิดว่าเรามาทางสายนี้จึงตัดสินใจทำ 

แต่ก็ไม่ได้เอาใหญ่ ทำ 260 ซีซีเอง ไซส์เล็กมาก เป็นดวงของเราที่ทำมาแล้ว ไม่เจ็บไม่มีข้อผิดพลาดในยุคที่ศัลยกรรมยังไม่ทันสมัยมาก พอทำมาแล้วอาจจะไม่ใหญ่กว่าแต่ก่อนมาก แต่ว่าทำให้เราไม่เหนื่อยในการดัน เกิดเป็นความมั่นใจมาก มันออกมาที่หน้าตาท่าทาง ไม่เหนื่อยเท่าเดิม ถามว่าหนักไหม ไม่หนักค่ะ ธรรมชาติ นอนไปมันก็ไม่ตั้งชี้เพดานนะ (หัวเราะ) เพราะเดิมทีเรามีอยู่แล้ว ทำมาก็มีเนื้อ ไม่แข็งไม่อะไรเลย

Q : เบื่อไหม หมดแรงจูงใจไหมในการทำงานมา 9 ปี

พี่ๆ อาจจะเบื่อ แต่เรายังสนุก การที่เราได้เจอกัน ในปีหนึ่งๆ เราได้เจอกัน ความสุขอยู่ตรงนั้น ดีอยู่อย่าง พวกเราชอบทำอะไรใหม่ๆ ไม่หยุดนิ่ง เรามีทำโปรเจกต์ใหม่เสมอๆ เช่น one 9 stand คอนเซปต์คือเอาสาวที่มีพื้นฐานในการยืน 19 คนมารวมตัวกันร้องเพลงเต้นบนเวที แต่ไม่เน้นร้องเพราะ เน้นเอนเตอร์เทนต์ให้ความสนุกสนาน

Q : คนมารู้จักคุณอีกทีก็มีข่าวว่าเป็นแฟนปู แบล็กเฮด ในชีวิตถามตรงๆ มีแฟนมากี่คน

มีแฟนไม่กี่คนหรอกค่ะ ซึ่งคนล่าสุดที่เลิกไปก็คบนานถึง 7 ปี หนูคบใครคบนาน

Q : เห็นมีคนในวงการมาจีบก่อนหน้านี้มากมาย เล่าให้ฟังหน่อย

ไม่เยอะค่ะ (หัวเราะ) อย่างดาราชื่อดังคนหนึ่งมาจีบผ่านช่างแต่งหน้า คุยไลน์นัดเจอกันแต่ที่สุดก็ไม่สามารถคบหากันได้ เพราะรู้สึกว่าเขาไม่แมน คนที่สองเข้ามาทัก มาจากเฟซบุ๊กก่อน แต่ว่าเราไม่ได้คุยด้วยเพราะเรามีแฟน ไปเจอในงานอีเวนต์เขาก็เลยเข้ามาคุยบอกว่าอยากร่วมงาน มาขอเบอร์ เทียวรับส่งบ้าง แต่สุดท้ายมาขอเลิกกับเรา ส่วนหนึ่งไม่มีเวลาเจอ อีกส่วนคือจับได้ว่าไปคุยกับนักร้อง

Q : ที่เล่าเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่พูดได้ แล้วพี่ปูเข้ามาตอนไหน 

ตอนที่เรากำลังจะเลิกกับแฟนที่คบกันมา 7 ปี แต่สเต็ปพี่ปูช้ามาก คือรุกแบบไม่หายไป แต่ไม่รุกหนัก ทำให้เราไม่แน่ใจว่าจริงจังไหม สุดท้าย พอพี่ปูรู้ว่ามีคนเข้ามา เขาแสดงความรู้สึกออกมา พูดว่าที่ผ่านมา ทำไมที่ผ่านมาเขาถึงนิ่งกับเราแบบนี้เพราะเขาอาจจะกลัว และจริงๆ เขารู้สึกดีกับเรามาก จริงใจมากๆ เราก็ตัดสินใจว่าจะไม่ไปสานสัมพันธ์กับคนที่เข้ามา และไม่กลับไปคืนดีกับคนเก่า พร้อมหันมาคุยกับพี่ปู

Q: วิถีร็อกเกอร์จีบ เข้ามาจีบอย่างไร

เราเจอกันครั้งแรก ในรายการไทยรัฐทีวี รายการลับลวงหลอก แค่ร่วมงานกันไม่ได้ปิ๊งอะไรกัน ถามว่ามีถูกเนื้อต้องตัวไหมตามคอนเซปต์เกมรายการ ไม่มีค่ะ วันนั้นโจทย์ที่ได้เป็นเกมกินกล้วยแล้วเขาต้องกินกล้วยจากปากเรา ซึ่งทุกคนได้กินกันแทบทั้งหมด ดังนั้น ไม่ใช่นุ๊กซี่ที่ได้กินกล้วยพี่ปูคนเดียว (หัวเราะเสียงดัง) เรากินกันเกือบหมดทุกคน ไปเจออีกครั้งนานจากวันนั้นมาก ที่ร้านต้มเลือดหมู

Q : พรหมลิขิตต้มเลือดหมู ฟังดูน่ารักมาก

(หัวเราะ) ที่พัทยา ตอนนั้นเจอกันแค่สวัสดีกัน ซึ่งเขาน่าจะมากับแฟน เรามากับเพื่อนๆ เพิ่งเสร็จจากทำงานกันนั่งอยู่เต็มไปหมด แต่มีเราที่สวัสดีเขาคนเดียว ตอนหลังเขามาบอกว่า เขาชอบที่เรามีสัมมาคารวะเป็นจุดที่เขาประทับใจ หลังจากนั้นเขาเลิกกับแฟน จู่ๆ วันหนึ่งเขาก็ทักเราในไอจีว่า hi เป็นภาษาอังกฤษ เราก็เข้าไปดู เป็นพี่ปูก็ดีใจมาก เพราะการที่มาทักเราหลังไมค์แสดงว่าเขาอยากคุยกับเราแหละ เราก็ตอบไปว่า ค่ะพี่ปู ก็ถามสารทุกข์ทั่วไป คุยในไดเร็กเมสเสจนาน 2 เดือน ส่วนใหญ่ก็ถามว่าทำอะไร ออกไปไหน กลับบ้านยัง หลับฝันดีนะ ซึ่งบางคำเราก็รู้ว่ามันมีอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่มาก 

Q : มาโป๊ะแตกยังไง

ปกติเราไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องความรักเท่าไร ส่วนพี่ปูก็มีความเป็นโลกส่วนตัวสูงไม่ได้ลงอะไรเท่าไร ซึ่งเขาเล่าว่า เคยลงครั้งหนึ่งแล้วเลิกกัน มันก็กลายเป็นผู้หญิงเสียไปด้วย เลยกลัวจะเสียหาย ซึ่งเราไปไหนมาไหนกันตลอดแต่ไม่ได้โชว์ว่าหวาน แต่ไปไหนมาไหนกันแล้วเราก็เช็กอิน เพราะเราเป็นคนที่ต้องอัพเดตโซเชียลด้วยกันทั้งคู่ คนก็จับตามอง เดตครั้งแรกพัทยาเป็นครั้งแรกที่เราไปต่างจังหวัดกับเขาสองคน แต่เราเอาเพื่อนไปด้วยกลัวน่าเกลียด ก็มีคนจับประเด็น เพราะถ่ายรูปเหมือนกัน แต่เรายังไม่อะไร ครั้งที่ 2 ไปกันสองคนที่พัทยาอีกครั้ง ช่วงนั้นเป็นแฟนกันแล้ว

ตกลงเป็นแฟนกันยังไงน่ะเหรอ (หัวเราะ) เขาขอเราทางโทรศัพท์เพราะเขาไปทำงานต่างจังหวัด เขาบอกว่าอยากคบกับเรา ‘เป็นแฟนกันไหมคะ’ พี่ปูเป็นคนสุภาพมาก เขาเรียกเราว่า ‘หนู’ แทนตัวเองว่า ‘พี่’ เราก็บอกว่าให้กลับจากต่างจังหวัดก่อนแล้วมาบอกต่อหน้าหนู พอกลับมาก็มาเจอกัน กินข้าวกัน เขาจับมือแล้วพูดว่า ‘เป็นแฟนกันนะ’ เราบอก ‘ห้ามทิ้งหนูนะ’ เขาก็บอกว่า ‘หนูแหละอย่าทิ้งพี่นะ’

Q : อายุห่างกันเท่าไร

หนูอายุห่างกับพี่ปู 18 ปี พี่ปู 46 ปี ถามว่านี่คือแฟนที่แก่ที่สุดในชีวิตไหม (หัวเราะ) ก็มาก แต่พี่ปูยังถือว่าเป็นขวัญใจของทุกคนมากๆ ไม่ว่าจะยังไงพี่ปูก็ทำให้ทุกคนกรี๊ดได้ เราชอบในความเป็นตัวเขา ชอบหลายๆ อย่าง

Q : นี่คือแฟนที่แก่ที่สุดในชีวิตไหม นี่แฟนหรือพ่อ 

แฟนค่ะ (หัวเราะ) เพราะพี่ปูเป็นขวัญใจของทุกคนมาก ไม่ว่าจะยังไงเขาก็ทำให้ทุกคนกรี๊ดได้ เราชอบในความเป็นตัวเขา ชอบหลายอย่าง แรกๆ ที่เราคุยกันบอกตรงๆ เราแทบไม่รู้สึกว่าจะมีอะไรจริงจังหรือเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน เพราะภาพนักร้องเขาดูเจ้าชู้ แต่พอสัมผัสจริงๆ เขาเป็นผู้ชายที่อ่อนโยนและรักครอบครัวมาก ความรักครอบครัวทำให้รู้สึกว่าเป็นพื้นฐานของความจริงใจ เขาใส่ใจคนรอบข้าง ใส่ใจกระทั่งครอบครัว และการทำงานอย่างวงแบล็กเฮดหรือคนที่เกี่ยวข้องกับวง

Q : ถามตรงๆ เขาคุยเรื่องแต่งงานไหม

หนูเคยถามเขาว่า พี่อยากแต่งงานหรือเปล่า เพราะว่าเห็นอายุเยอะแล้วเราแค่สงสัยว่าไม่อยาก เพราะว่าอยู่มาถึงวันนี้ เพราะว่าเขาเคยจะแต่งแล้วก็ผิดหวังมา พอมันเลยจุดนั้น มันจะไม่มีความคิดตรงนั้นหรือเปล่าเขาบอกอยากแต่งซิ เขาพูดลอยๆ ว่าขออีกสัก 1-2 ปี เพราะหมดจากหนูไป เขาคงไม่ได้แต่งแล้ว แต่งไปแล้วให้เราดูแลเขาตอนแก่ด้วยนะ

Q : พูดได้ไหมว่า นี่คือรักครั้งสุดท้ายในชีวิต

ไม่กล้าที่จะพูดขนานนั้น แต่เราเคยผิดพลาดกับความรักที่คบกันมานาน วันนี้เราคิดว่าข้อผิดพลาดครั้งที่แล้วจะมาทำให้รักครั้งนี้ดีขึ้น น่าจะดีกว่าเดิมที่เป็นมา

Q : อีก 5 ปีจะเห็นคุณแบบไหน เป็นพริตตี้อยู่ไหม

ใจเราอยากจะหาธุรกิจทำ ความสวยความงาม หยิบจับอะไรก็จะเอามาขายตลาด อีก 5 ปี ก็คงอยากเป็นต้นแบบของการใช้ชีวิตคู่ สิ่งที่เรารู้สึกว่าเราเคยเห็นดาราที่มีครอบครัวประสบความสำเร็จ เรามั่นใจว่า เราเป็นคนจริงจังกับความรัก บูชาความรักมากๆ 

จริงๆ พริตตี้ ก็ยังอยากอยู่ ถ้าเราแต่งงานไป ก็ยังคงทำเท่าที่จะทำได้ เพราะในเลือดเราคือพริตตี้ สังคมและเพื่อนๆ เราอยู่ในวงการนี้ทั้งหมด ถ้าได้แต่งงาน ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ทำงาน หนูเป็นคนชอบทำงาน

Q : พริตตี้จีบยากไหม

ไม่ยาก การทำความรู้จักง่ายมาก เพราะว่าพริตตี้มีอัธยาศัยดี แต่เข้ามาในรูปแบบไหนเท่านั้นเอง แต่ถ้าชอบ เราคลิก ก็คุยได้เลย แต่ถามว่าต้องรวยไหม พื้นฐานการทำงานของพริตตี้ทำรายได้มาก ซึ่งเราก็อยากได้คนที่ไม่น้อยไปกว่าเรา ไม่เดือดร้อนเรา

Q : สุดท้ายรักแท้มีจริงไหม

เราอยากให้มองว่า ไม่ว่าเราจะทำอะไร จะมีอาชีพอะไรมันก็แค่ความรู้สึกดีของสองคนที่มาคบกัน พอเราได้อยู่ด้วยกัน ไม่ใช่ว่าเขา-เราเป็นใคร ไม่ใช่ว่าอาชีพเรา-เขาคืออะไร มันคือความรู้สึกของเราสองคนเท่านั้นเอง ไม่ว่าอาชีพอะไรก็คบกันได้

Q :วันหนึ่งถ้าเลิกกันก็ต้องยอมรับ

ยอมรับค่ะ ที่จริงไม่อยากให้คนคาดหวังว่าวันนี้รักกันมากเลย จะแต่งหรือจะอะไรอย่างไร อยากให้มองจนถึงวันนี้ ไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นข่าวหรืออะไร แต่เมื่อคนรู้แล้วเราดีใจที่คนยินดี แล้วเขาก็อยากเห็นเรามีความรักที่สวยงาม เขาอาจจะเห็นว่าเราเคยเสียใจและผิดพลาดเรื่องนี้มาก่อน แต่ถ้าวันหนึ่งต้องเลิกกัน เราก็อยากให้มองว่า แค่ความรักของคนธรรมดาที่มันก็อาจจะรักและเลิกกันได้เหมือนกัน.


 

เป็นความรักที่มีคนติดตามมากที่สุดคู่หนึ่ง หลังมีข่าวว่านักร้องรุ่นเก๋าที่ยังมีงานทัวร์คอนเสิร์ตอย่างสม่ำเสมอ อย่าง 'ปู แบล็กเฮด' หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์" กุ๊กกิ๊ก นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ พริตตี้สุดฮอต 11 ต.ค. 2559 14:11 28 มี.ค. 2560 14:49 ไทยรัฐ