ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'พชร์ อานนท์’ ลั่น อย่าให้ใครจูงจมูก หลังกระแสป๊าด 888 ถูกแอนตี้สนั่นเน็ต

  ไทยรัฐออนไลน์8 ต.ค. 2559 14:25 น.
  SHARE

  ชาวเน็ตสับเละ ‘ป๊าด 888’ ห่วยกว่าที่คาด ด้าน 'พชร อานนท์’ ลั่น คำพูดที่ออกจากปากหมา ไม่เคยทำให้ราชสีห์ต้องสะเทือน โว หนังอะไรยิ่งด่ายิ่งแรง วันแรกรายได้ทะลุ 10 ล้านแล้ว...

  ภายหลังจากภาพยนต์เรื่อง ‘ป๊าด888 แรงทะลุนรก’ ของผู้กำกับชื่อดัง ‘พชร์ อานนท์’ เข้าฉายในโรงได้เพียง 2 วัน ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์พูดถึงเป็นอย่างมากในสังคมออนไลน์ โดยก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายเพียงไม่กี่ชั่วโมง เฟซบุ๊กแฟนเพจวิจารณ์หนังชื่อดังอย่าง 'อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก’ ที่ได้ไปชมรอบสื่อมวลชน ได้ออกมาวิจารณ์อย่างหนักหน่วง และให้คะแนน 0 เต็ม 10 สร้างความตกตะลึงให้กับแฟนเพจที่เฝ้ารอเป็นอย่างมาก

  ขณะที่เฟซบุ๊กวิจารณ์หนังชื่อดังอีกหนึ่งแห่งอย่างแฟนเพจ ‘นักเลงโรงหนัง’ ก็ออกมาวิจารณ์อย่างดุเดือด พร้อมให้คะแนน 1 เต็ม 10 โดยแอดมินเพจดังกล่าวยืนยันว่าไม่มีอคติใดๆ ทั้งสิ้นกับผู้กำกับหนัง หนำซ้ำยังทิ้งท้ายว่า เป็นการรีวิวหนังที่ไม่มีความสุขที่สุดตั้งแต่ทำแฟนเพจมา

  ส่วนทางด้าน 'พชร์ อานนท์’ ยังคงโพสต์อินสตาแกรม @poj_arnon เรียกกระแสภาพยนตร์ตลอดเวลา ซึ่งวันแรกที่มีกระแสรีวิวส่วนใหญ่ออกมาในแง่ลบ เจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรม โดยมีข้อความบนภาพว่า “คำพูดที่ออกจากปากหมา ไม่เคยทำให้ราชสีห์ต้องสะเทือน”

  นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งภาพข้อความที่เจ้าตัวโพสต์ทำเอาหลายคนสะเทือนคือ “ดูหนังอย่าฟังคำวิจารณ์ เอาความคิดและสมองตัวเองเป็นหลัก อย่าให้ใครต้องมาจูงจมูกเราไปดู เราดูแล้วมีความสุขเราไป สมองคนเราไม่เท่ากัน คิดไม่เหมือนกันแน่นอน อย่าให้ไอ้คนที่มันชอบด่าชาวบ้านมาจูงจมูกเรา เราเป็นคน”

  สำหรับกระแสรายได้ภาพยนตร์ดังกล่าว พชร อานนท์ ได้โพสต์อินสตาแกรมอัพเดทเมื่อช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 7 ต.ค. ว่า "เปิดตัววันแรกรายได้ 10 ล้าน รายได้เฉพาะในเครือเมเจอร์ทั่วประเทศ ไม่รวมเครือSF และอื่นๆ ส่วนที่กทม 4.5ล้าน ไม่รวมเชียงใหม่ ขอบคุณทุกกำลังใจหนังอะไรยิ่งด่ายิ่งแรง”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รีวิวกระแสวิจารณ์ภาพยนตร์ป๊าด 888 แรงทะลุนรกพชร์ อานนท์ผู้กำกับสายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 10:05 น.