วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซื้อรถ แถมงูเหลือม! เจอซุกห้องเครื่อง เชื่อเฮงมาให้โชค เลขอะไรจดรัวๆ

ซื้อรถ แถมงูเหลือม! เจอซุกห้องเครื่อง เชื่อเฮงมาให้โชค เลขอะไรจดรัวๆ

  • Share:

หนุ่มใหญ่เจ้าของเต็นท์รถที่ชลบุรี ตั้งใจมาเลือกซื้อรถเก๋งวีออส จะเอาไปขาย เปิดฝากระโปรงหน้าคันแรก เจอเลย งูเหลือมยาว 3 เมตร ซุกนอนสงบนิ่ง ตัดสินใจซื้อทันที บอกจะไม่เอาไปขาย แต่จะให้แฟนขับ เชื่องูเหลือมมาให้โชค...

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 6 ต.ค. ขณะที่ นายวิสุทธิ์ คงเมือง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 914 หมู่ 3 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าของเต็นท์รถมือ 2 วิสุทธิ์ยานยนต์ ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กำลังเลือกดูรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ฎง 2940 กรุงเทพมหานคร ภายในเต็นท์รถมือ 2 ถนนเศรษฐกิจ หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ของนายสาธิต บุญรัตนบัณฑิต อายุ 57 ปี

ปรากฏว่า พอเปิดฝากระโปรงหน้ารถ ก็พบงูเหลือมเพศผู้ยาวประมาณ 3 เมตร นอนขดอยู่ในห้องเครื่องจึงแจ้งหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม (ซำเต็กไท้) ชลบุรี ส่งผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงูมาจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

นายวิสุทธิ์ กล่าวว่า ตนตั้งใจมาเลือกดูเพื่อรถไปขายที่เต็นท์รถมือ 2 ของตนเอง พอเปิดรถเก๋งวีออสคันแรกก็เจองูเลย ถือว่าเขามาให้โชค จึงเลือกซื้อรถเก๋งคันนี้ทันที และตั้งใจจะไม่ขาย แต่จะเอาไว้ให้แฟนขับเอง สาเหตุหนึ่งที่ตัดสินใจซื้อรถเก๋งคันนี้ ก็เพราะเจองูเหลือมซุกในห้องเครื่องนี่แหละ. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตกใจกรี๊ดลั่น! สาวเมืองคอน เจองูเห่าชูคอขู่ฟ่อ ขวางประตูห้องน้ำ

- เขมือบสยอง! เหลือมยักษ์กินหมา เจ้าของช็อก เจอกำลังรัดกลืนไปครึ่งตัวคุณอาจสนใจข่าวนี้