ไลฟ์สไตล์
100 year

แตงโม ไม่แขวนเต้า แค่ลดงานเซ็กซี่เพื่อลูก ปัดมีปัญหาผู้จัดการส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2559 14:50 น.
SHARE

แตงโม นิดา ทิ้งทวนถ่ายเซ็กซี่แต่ยันยังไม่แขวนเต้า แต่งดเพื่อลูกบุญธรรมที่จะรับมาเลี้ยงในเดือนหน้า อยากเป็นแม่ที่ดีให้กับลูก แจงไม่ได้เซ็นรับเป็นลูกบุญธรรม ปัดมีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวเพราะโตโน่ จนต้องเปลี่ยนคนดูแล

ห่างหายจากภาพเซ็กซี่ไปนาน ล่าสุด นักแสดงสาว แตงโม นิดา ก็คัมแบ็กถ่ายเซ็กซี่อีกครั้ง แต่กระแสข่าวออกมาว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งสุดท้ายของสาวแตงโม เมื่อได้เจอนักแสดงสาวที่งานแถลงข่าว ประกวด MISS MAXIM 2016 ปลดล็อก THE SEXY ICON ปลดล็อกเสน่ห์ในคณให้โดดเด่นระดับไอคอน ชั้น M เทอร์มินอล 21 จึงต้องสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

ถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสารหลังจากที่ห่างหายไปนาน? “ก็เฉพาะบางงานที่จำเป็นต้องเซ็กซี่ค่ะ มันไม่ได้เป็นการตัดสินใจกลับมาถ่าย แต่ต้องถามว่าทำไมถึงตัดสินใจไม่ถ่ายมากกว่า ก็คิดว่าน่าจะเป็นเล่มสุดท้ายของชีวิตแล้วค่ะ อีกทีอาจจะเป็นตอนท้องหรือตอนแก่ เพราะว่าโมค่อนข้างถ่ายแบบประมาณนี้มาค่อนข้างเยอะแล้ว โมค่อนข้างจะอิ่มตัวกับการโชว์เรือนร่างของตัวเองแล้ว เมื่อถึงวันนึงก็ต้องพิจารณาแล้วว่าได้ประโยชน์มากหรือน้อย อายุก็เยอะมากแล้วด้วย ส่วนจะเซ็กซี่แค่ไหนต้องรอดูเอาเอง แต่แตกต่างจากที่เคยถ่ายมาแน่นอน และอาจจะด้วยความที่โมจะมีลูกด้วย โมอยากจะเป็นแม่ที่ดี แต่โมไม่ได้หมายความว่าคนที่ถ่ายแบบนี้เป็นคนไม่ดีนะคะ และโมก็ไม่ได้แขวนเต้าค่ะ ยังรับงานถ่ายแฟชั่นอื่นๆ อยู่” เรื่องลูกบุญธรรมไปถึงไหนแล้ว? “จะมีลูกบุญธรรมค่ะ เราไม่ได้มีการเซ็นเอกสารอะไร เขาเป็นคนสนิทของโม เดี๋ยวปลายเดือนหน้าน้องจะคลอดแล้ว เป็นเด็กผู้หญิง จะตั้งชื่อว่า น้องอีสเตอร์ เพราะทราบมาว่าคุณแม่เขาท้องตอนวันอีสเตอร์พอดี เพราะเราเป็นคริสเตียน ก็เชื่อว่าพระเจ้าส่งมาจริงๆ ค่ะ ก็จะให้เรียกโมว่าแม่ ลูกโมจะมีแม่ 2 คนค่ะ เราจะเป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ แล้วก็จะให้อยู่กับโม ทั้งน้องและคุณแม่แท้ๆ ของน้องด้วยค่ะ”

แตงโม โต้เตรียมแขวนเต้า แค่อยากดูแลภาพลักษณ์ตัวเองเพื่อลูกบุญธรรมที่จะรับมาเลี้ยง
แตงโม โต้เตรียมแขวนเต้า แค่อยากดูแลภาพลักษณ์ตัวเองเพื่อลูกบุญธรรมที่จะรับมาเลี้ยง

เห็นว่าเปลี่ยนผู้จัดการ หลานคนมองว่ามีปัญหากันหรือเปล่า หรือเป็นเพราะโตโน่ ที่มีผู้จัดการคนเดียวกัน? “คนที่มาดูแลโมก็คือลูกน้องของผู้จัดการโมค่ะ ไม่ได้มีปัญหากันเลย คือไม่ได้ต่างกัน ยังรับงานผ่านพี่เมย์เหมือนเดิม หรือผ่านคุณกระติบก็ได้ คือด้วยความที่พี่เมย์มีเด็กที่ต้องดูแลหลายคน ถามว่าเกี่ยวกับคนอื่นมั้ย อาจจะมีบ้างที่เขาต้องการให้พี่เมย์ติดตามไปด้วยตลอด อาจจะดูแลเราได้ไม่เต็มที่ ก็เลยส่งเลขามา โมมองเห็นว่าเราโตมาในวงการบันเทิงระดับนึงแล้ว ค่อนข้างจะดูแลตัวเองได้ สำหรับบางคนเขาก็ยังต้องการพี่เมย์อยู่เพราะรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นโมก็โอเค ทุกคนก็ยังต้องการผู้จัดการคอยประกบอยู่ แต่โมมีภูมิคุ้มกันพอที่จะดูแลตัวเองได้ค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แตงโม แชวนเต้าแตงโม นิดาแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์แตงโม ลูกบุญธรรมแตงโม มีลูกแตงโม รับเลี้ยงเด็กแตงโม นิดา มีลูกแตงโม นิดา รับเลี้ยงเด็กแตงโม นิดา ลูกบัญธรรมแตงโม เปลี่ยนผู้จัดการแตงโม นิดา เปลี่ยนผู้จัดการข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 13:13 น.