วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โฟร์แมนหนุ่มเก๋งแหกโค้ง ชน จยย.กระเด็นตกคู สาวฮิตาชิคอหักตายคาที่

โฟร์แมนหนุ่มเก๋งแหกโค้ง ชน จยย.กระเด็นตกคู สาวฮิตาชิคอหักตายคาที่

  • Share:

หนุ่มโฟร์แมนขับรถเก๋งเข้าโค้งที่ อ.พานทอง ชลบุรี ถนนมืด ทั้งยังมีเสาไฟฟ้าแรงสูงยื่นล้ำเข้ามา ต้องหักหลบจนรถเสียหลักไปชนกับ จยย. ที่มีสาวพนักงาน บ.ฮิตาชิฯ เป็นคนขับขี่อย่างแรง กระเด็นตกไปในคูน้ำ จนแขน ขา คอหัก ตายคาที่...  

วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.พานทอง จ.ชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.พานทอง และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปพลิกศพ น.ส.ชูจิตร สายถนอม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/31 หมู่ 4 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี เป็นพนักงานบริษัทฮิตาชิ เมทัลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทางภายในซอยข้างวัดหนองตำลึง อ.พานทอง สภาพแขนขาและคอหัก

ส่วนในคูน้ำข้างทางที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีเทาดำ ทะเบียน ขฉพ 205 อุดรธานี ของผู้ตาย และรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ชฉ 3490 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับ

สอบสวน นายนุกูลกิจ ยุทธการณ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/564 หมู่ 10 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ วิศวกร ทำงานเป็นโฟร์แมนบริษัท โคเน็ตโต้ จำกัด จ.สมุทรปราการ คนขับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เผยว่าตนขับรถเก๋งมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ถนนมืด มีเสาไฟฟ้าแรงสูง 2 ต้น ตั้งยื่นออกมาในถนนมากกว่าเสาไฟฟ้าต้นอื่นๆ ทำให้ตนต้องหักหลบ จนรถเสียหลักไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมา จนคนขับขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

หลังพลิกศพ และตรวจที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดูภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้