ไลฟ์สไตล์
100 year

ทหาร กอ.รมน.ศรีสะเกษ โรครุมเร้า เสียชีวิตปริศนาในห้องทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 12:45 น.
SHARE

ทหาร กอ.รมน.ศรีสะเกษ เสียชีวิตปริศนาในห้องทำงาน สภาพเลือดไหลออกปาก-จมูก เพื่อนร่วมงานให้ข้อมูล ผู้ตายจะอาศัยนอนที่ทำงานเป็นประจำไม่กลับบ้าน ใกล้เคียงศพพบ ยาลดความดัน ยาลดไขมัน และยาชนิดอื่นๆ คาดโรคประจำตัวกำเริบ เสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.15 น.วันที่ 6 ต.ค. 59 ร.ต.อ.สง่า สมสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตบนศาลากลางหลังเก่า ถนนเทพา ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมือง ศรีสะเกษ จึงรีบไปตรวจสอบร่วมกับ นพ.อังกูร แก่นจำปา แพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน ที่เกิดเหตุเป็นห้องสำนักงานกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดศรีสะเกษ (กอ.รมน.จว.ศ.ก.) พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือ พ.ต.พิชิต ทับบุรี เจ้าหน้าที่ทหารประจำ กอ.รมน. สภาพศพตัวแข็ง มีเลือดออกปากจมูก ใกล้เก้าอี้มีกองเลือด 1 กอง

ข่าวแนะนำ

นายปิรัญญา บุญชะโด เจ้าหน้าที่ อส.ประจำศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ผู้พบศพคนแรกให้การกับตำรวจว่า วันไหนตนเข้าเวรก็จะไปซื้อปาท่องโก๋มาให้ผู้ตายเป็นประจำทุกวัน เนื่องจากผู้ตายจะนอนอยู่ที่ห้องทำงานเป็นประจำไม่กลับบ้านพัก วันนี้พอขึ้นมาก็พบผู้ตายนอนอยู่กับพื้นมีเลือดไหลออกปากจมูกจึงเข้าไปเรียกดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

แพทย์พบยาลดความดัน ยาลดไขมัน และยาอื่นๆ อีกหลายอย่าง เชื่อว่าผู้ตายมีโรคประจำตัว จึงสันนิษฐานว่า สาเหตุของการเสียชีวิตมาจากโรคประจำตัวกำเริบ จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปเก็บไว้ที่ รพ.ศรีสะเกษ เพื่อรอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทหารตายเสียชีวิตปริศนาเลือดไหลออกปากโรครุมเร้าตายเสียชีวิตยาลดไขมันยาลดความดันโรคประจำตัวกำเริบพิชิต ทับบุรีศรีสะเกษ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 00:04 น.