ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สดจริงถึงตัว เจมส์ เรืองศักดิ์ เลิกบุหรี่หันเล่นไตรกีฬา ฟุ้งจะมีลูก4คน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 10:44 น.
  SHARE

  สด จริง ถึงตัว เปิดใจเจมส์ เรืองศักดิ์ ตัดสินใจเลิกบุหรี่ หันมาเอาดีด้านสุขภาพอย่างจริงจัง มุ่งลงสนามแข่งในฐานะนักไตรกีฬา ไม่สนคนมองสร้างภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะนักกีฬา เพราะไม่ค่อยมีผลงานในวงการบันเทิง...

  เช้าวันนี้ (5 ต.ค.) บันเทิงไทยรัฐ ช่วง "สดจริงถึงตัว" กับ เปิ้ล นาคร ที่บุกไปหานักร้องชื่อดัง เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่สนามเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ไบค์ ปาร์ค เพราะล่าสุดหนุ่มเจมส์ผันตัวเองมาเป็นนักแข่งขันไตรกีฬาซะแล้ว อะไรคือจุดเริ่มต้นของการมาเป็นนักกีฬาไตรของหนุ่มเจมส์ ไปหาคำตอบจากเจ้าตัวกันเลย


  ตื่นเช้าจังเลย? "ปกติตื่นเช้ากว่านี้ครับ เพราะต้องมาซ้อมไตรกีฬา วันละ 2 ชั่วโมง เพราะต้องฟิตซ้อมเป็นอย่างหนักครับ" ทำไมมาเล่นไตรกีฬา? "คือผมอยากจะเลิกสูบบุหรี่ ก็เลยหันไปวิ่ง พอได้เข้าสู่วงการวิ่งก็เลยได้เห็นอะไรเยอะขึ้น อยากจะเอาชนะตัวเอง ก็เลยเข้าสู่วงการไตรกีฬา เริ่มเล่นมา 1 ปีกว่าแล้ว ก็เลิกสูบบุหรี่ได้ กลายเป็นคนติดการออกกำลังกาย น้ำหนักตอนนี้ก็ลดลง 6-7 กิโลแล้วครับ แต่ตั้งใจจะลดลงกว่านี้อีก "คนมองว่างานน้อยลงเลยต้องมาเปลี่ยนภาพลักษ์ตัวเองเป็นนักไตรกีฬา? "โอเค (ยิ้ม) อันนี้แล้วแต่มุมมองของคนครับ ถ้าการสร้างภาพลักษณ์ของผมทำให้คนเลิกสูบบุหรี่ได้ เลิกอบายมุขได้ ผมยินดีครับ การที่มีชีวิตให้คนทำตามได้ในทางที่ดีได้ มันมีความสุขมากครับ"


  ชีวิตคู่ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "ตอนนี้อยู่ในช่วงการใช้ชีวิตคู่ มีความสุขมากครับ ตอนนี้รอเรื่องงานเลี้ยงฉลองสมรส แล้วหลังจากคืนนั้นจะเข้าโรงงานผลิตเลยครับ (หัวเราะ) วางแผนจะมี 4 คนครับ 4 คนนี้เป็นเป้าขั้นต่ำนะครับ" เจมส์กำลังจะมีคอนเสิร์ต? "ใช่ครับ กำลังจะมีคอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง เพราะ RS มีเพลงในตำนานเก่าๆ เยอะเลย ก็เลยให้ผม แดน วรเวช ดัง พันกร พี่โป่ง หินเหล็กไฟ จอนนี่ อันวา มาร่วมร้องเพลงบนเวทีด้วยครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจมส์ เรืองศักดิ์เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์เจมส์ นักร้องเจมส์ นักแสดงเจมส์ ไตรกีฬาดาราแข่งไตรกีฬาไตรกีฬาสดจริงถึงตัวบันเทิงไทยรัฐข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 09:17 น.