ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวปทุมผวา ฆาตกรต่อเนื่องโหด มัดมือเท้าปาดคอชายเร่ร่อนดับเป็นรายที่ 3

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 09:50 น.
  SHARE

  ตร.ปทุมธานีรับแจ้ง พบศพชายเร่ร่อนวัย 40 ปี ถูกมัดมือมัดเท้า มีร่องรอยถูกมีดปาดคอเป็นแผลฉกรรจ์ ใกล้กับ สถาบันธัญญารักษ์ ซึ่งเป็นจุดใกล้ๆ กับที่พบศพคนเร่ร่อนที่ถูกฆ่าในลักษณะเดียวกันเมื่อ 2 วันก่อน ตร.เชื่อฆาตกรอาจเป็นคนเดียวกัน เร่งดูกล้องวงจรปิดหาตัวคนร้าย 

  เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันที่ 6 ต.ค. 59 ร.ต.อ.นันธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตร สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ถูกฆ่ามัดมือ มีดปาดคอ เหตุเกิดบริเวณ ถ.พหลโยธิน ใกล้เคียง สถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อริยะ พันธุ์ฟัด ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.เมธาพงษ์ กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ ชายทราบชื่อต่อมาว่า นายเสถียร ศรชัย อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพตะแคงข้างขวา ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ถูกมัดมือด้วยสายไฟสีดำ และถูกของมีคมปาดที่บริเวณคอเป็นแผลฉกรรณ์ 1 แผล ถูกแทงที่ท้อง และก้นกกซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบข้าวของเครื่องใช้และของเก่ากองอยู่ และยังมีที่นอนอีก 1 ผืน

  จนท.เข้าดูที่เกิดเหตุชายถูกมัดมือฆ่าปาดคอ ที่ปทุมธานี
  จนท.เข้าดูที่เกิดเหตุชายถูกมัดมือฆ่าปาดคอ ที่ปทุมธานี

  จากการสอบสวนนายตบ เต็ก อายุ 29 ปี ชาวกัมพูชา ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังออกมาหาปลาบริเวณที่เกิดเหตุ ได้สังเกตเห็นว่ามีคนนอนอยู่ จึงได้เดินเข้ามาดูก็พบว่ามีการฆาตกรรมกันโดยมีบาดแผลถูกปาดที่คอ และถูกมัดด้วยไม้แขวนเสื้อ และถุงดำ จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

  ด้าน พ.ต.อ.อริยะ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมีลักษณะเป็นชายเร่ร่อน และนอนพักอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว และการฆาตกรรมดังกล่าวเป็นลักษณะเดียวกับที่ฆ่า 2 ศพ เมื่อ 2 วันก่อน (ฆ่าโหดมัดมือทุบหัวคนเก็บของเก่า ใกล้กันหญิงโดนแทงโยนทิ้งน้ำย่านรังสิต) ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน และการฆ่าในตอนนี้เป็นลักษณะฆ่าคนเร่ร่อน เพราะเหยื่อนอนตามสถานที่ต่างๆ คนเดียว และง่ายต่อการฆ่า อย่างไรก็ตามจะได้นำศพส่งพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตาย และจะเร่งติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิด และตามล่าตัวคนร้ายโดยเร็ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อริยะ พันธุ์ฟัดนันธวัฒน์ องอาจสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์สถาบันธัญญารักษ์ปทุมธานีฆ่าโหด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 19:36 น.